Quần Lesnar tơi tả, Strowman chính thức nhận suất tranh đai

Theo thông báo mới nhất từ WWE, Braun Strowman sẽ trở thành đối thủ trong trận bảo vệ đai vô địch tiếp theo của Brock Lesnar.

Cena chính thức chấm dứt ‘vận đen’ tại SummerSlam
UFC ăn quả lừa từ WWE về vụ Lesnar?

Braun Strowman là một trong những ngôi sao đã có được sự tiến bộ rất nhanh trong hơn 1 năm qua. Từ một ‘kẻ ngoại đạo’ Braun Strowman trở đây đã trở thành một cao ‘quái thú’ đúng nghĩa tại WWE.

Với chiều cao lên tới hơn 2m, cùng một sức mạnh cực khủng, Braun Strowman thời gian qua đã hạ gục không ít các ngôi sao của WWE một cách dễ dàng. Trong sự kiện SummerSlam vào cuối tuần qua, đô vật 33 tuổi này cũng đã khiến Brock Lesnar ‘lên bờ xuống ruộng’ trong trận Fatal 4-Way (cùng Samoa Joe và Roman Reigns).

Cụ thể Strowman đã 2 lần ném Lesnar lên bàn bình luận, và bên cạnh đó là rất nhiều cú ném đầy uy lực rất lớn trên võ đài. Và điều này một lần nữa cũng đã phần nào được thể hiện trong show RAW tuần này, khi Strowman đã khiến nằm đo ván ngay trên giữa trên sàn đấu.

Ngay trước show RAW chính thức khép lại, WWE cũng đã nhanh chóng thông báo với NHM rằng Strowman sẽ là đối thủ trong trận bảo vệ đai vô địch tiếp theo của Brock Lesnar. Dự kiến thì trận đấu này sẽ được diễn ra tại sự kiện No Mercy diễn ra vào No Mercy diễn ra vào 16/05 tới.

Xuân Anh