Rafael dos Anjos muốn so găng với Robbie Lawler ở hạng cân mới

Sau hai trận thua liên tiếp ở hạng nhẹ, cựu vô địch UFC Rafael dos Anjos tìm đường lên hạng bán trung. Đối thủ mong muốn của anh là cựu vô địch Robbie Lawler.

Jon Jones: Holly Holm sẽ sớm trở lại ngôi vương
Tin UFC: Holly Holm đòi được tái đấu Miesha Tate

Anjos giải thích lý do thất bại gần đây là do việc ép ký đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức thi đấu. Đó cũng là lý do anh chuyển sang thi đấu ở hạng bán trung. Anjos chia sẻ: “Tôi gần như muốn chết khi phải ép cân ở mức 155lbs và ngoài việc thi đấu tôi chẳng kiếm được nhiều tiền. Tôi có thể ép xuống hạng cân 155lbs cho super fight, tuy nhiên trong tình trạng bây giờ thì nó không đáng để tôi làm thế”.

anjos11457683729

“Tôi nghĩ Robbie Lawler là một cái tên sáng giá và trận đấu sẽ diễn ra khá thú vị. Ngoài ra còn có Nick Diaz. Tôi nghĩ tôi có thể hạ gục anh chàng này. Hiện tại cói rất nhiều đối thủ tiềm năng trong đầu tôi”. Anjos nói thêm.

rafael-dos-anjos

Ngoài ra, anh còn có nguyện vọng thi đấu ở quê nhà: “Tôi muốn thi đấu ở Brazil. Tôi mới nghe đến trận đấu tranh đai giữa Max Holloway và Jose Aldo sẽ diễn ra ở UFC 212. Trận đấu cuối cùng ở thàng phố Rio (Brazil) vào năm 2007. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu có thêm cơ hội thi đấu ở quê nhà”.

Nguyễn Thái