Rò rỉ bằng chứng Brock Lesnar sắp mất đai

Một bức ảnh được cho là dùng để quảng bá sự kiện Elimination Chamber đang được phát tán, khi người cầm đai vô địch chẳng còn là Brock Lesnar.

Vào cuối tháng này, Brock Lesnar sẽ có trận bảo vệ đai vô địch trước Braun Strowman và Kane tại sự kiện Royal Rumble. Đây là trận đấu mà Brock Lesnar được dự đoán là sẽ giành chiến thắng, khi từng có tin đồn WWE muốn duy trì sự hủy diệt của cựu vương UFC cho đến tận Wrestlemania diễn ra vào tháng 04.

Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất đang được cộng đồng mạng truyền tay đã khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể người giữ đai Universal đã không còn là Lesnar, mà thay vào đó chính là Braun Strowman.

Bức ảnh trên được cho là dùng để quảng bá cho trận tranh đai tại sự kiện Elimination Chamber. Theo đó Braun Strowman sẽ bảo vệ đai vô địch của mình trước Lesnar và 4 đô vật khác gồm Finn Balor, Roman Reigns, Cesaro và ‘Big’ Cass.

Mặc dù vậy vẫn có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một hình ảnh được chỉnh sửa và cắt ghép bởi các fan. Lý do nằm ở chỗ ‘Big’ Cass hiện đang gặp chấn thương dài hạn, và có thể phải nghi đấu trong vòng 6 tháng tới. Trong khi đó Finn Balor và Cesaro thời gian gần đây cũng đã tập trung chuyển sang đánh đội, thay vì đánh đơn.

Về phía WWE, họ vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này.

Xuân Anh