The Rock bận đóng phim, Strowman sẽ đánh cặp với Rousey

WWE đang xem xét kế hoạch dành cho Ronda Rousey tại WrestleMania trước việc The Rock có khả năng sẽ không tham dự sự kiện này.

Theo nhiều nguồn tin, kế hoạch bắt cặp cho Rousey và The Rock vào tháng 04 tới đã phá sản vì những tác động từ đoàn phim Jungle Cruise. Cụ thể bộ phim mới của The Rock sẽ chính thức khởi quay vào tháng 05 tới. Do kinh phí một ngày quay của bộ phim này lên tới 250.000 USD/ngày, nên bất cứ chấn thương nào của The Rock trong quá trình tham dự WrestleMania cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đoàn làm phim.

Chính vì điều này, The Rock đã thông báo với WWE về việc không thi đấu tại WrestleMania, đồng nghĩa trận đấu cặp giữa ngôi sao 45 tuổi này cùng Rousey và cặp vợ chồng Triple H – Stephanie Mcmahon đã phá sản.

Để thay thế The Rock, WWE đang dự tính sẽ để ngôi sao trẻ đang lên là Braun Strowman vào thay thế. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một ý tưởng của WWE, vì thực tế họ cũng đang muốn cho Braun Strowman tạo được điểm nhấn riêng tại WrestleMania.

Được biết trước đó WWE đã có kế hoạch cho ngôi sao 34 tuổi này giành đai Intercontinental, danh hiệu đang cho The Miz nắm giữ. Trong khi đó WWE cũng còn một kế hoạch khác dành cho Rousey, đó là một trận tranh đai vô địch cùng Charlotte Flair.

Mặc dù vậy kế hoạch này đang vấp phải rất nhiều sự phản đối từ các đô vật nữ của WWE, vì họ cho rằng một ngôi sao mới như Rousey không nên giành lấy cơ hội của những đô vật khác quá sớm như vậy.

Xuân Anh