‘Sa Hoàng’ Emelianenko thừa nhận mình kém tài

Tượng đài làng MMA thế giới, Fedor Emelianenko thừa nhận rằng ông chưa bao giờ dám nhận mình là ‘người giỏi nhất’.

41 tuổi, “Sa hoàng” Emelianenko vẫn chưa muốn dừng
Angela Lee gây bất ngờ với gương mặt và thân hình “mũm mĩm”

Cụ thể chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ‘Sa Hoàng’ Emelianenko đã thẳng thắn cho biết: “Tôi thật sự chưa bao giờ tự coi mình là người giỏi nhất. Một võ sĩ thì luôn có thể bị đánh bại bất cứ lúc nào. Thực tế thì ở ngoài kia, vẫn có rất nhiều người giỏi hơn tôi ở một vài kỹ năng.”

Sau 6 năm rời xa võ đài, Fedor Emelianenko dự kiến sẽ đánh dấu sự trở lại của mình trên võ đài với trận đấu tại Bellator 180 vào cuối tuần này. Đối thủ của võ sĩ 41 tuổi này sẽ là Mitrione.

Thực tế thì đáng ra trận đấu giữa Emelianenko và Mitrione đã có thể được tiến hành sớm hơn. Cụ thể theo kế hoạch ban đầu thì 2 võ sĩ này sẽ đối đầu với nhau tại Bellator 172. Tuy nhiên chỉ không lâu trước khi sự kiện Bellator 172 diễn ra, Mitrione đã bất ngờ nhập viện vì bị sỏi thận và trận đấu đã buộc phải hủy bỏ.

Trong sự nghiệp, Emelianenko đã thi đấu tổng cộng 41 trận và giành chiến thắng 36 lần. Chia sẻ bí quyết thành công, ‘Sa hoàng’ cũng đã thẳng thắn cho biết: “Với tôi thì việc thi đấu ở đâu cũng vậy, dù đó là UFC, Pride, Strikeforce, hay Bellator. Tôi không quan trọng là đang thi đấu ở đâu, tôi chỉ quan tâm đến đối thủ mà thôi.”

Ở một diễn biến khác, Emelianenko cũng đã thừa nhận ông vẫn chưa có ý định giải nghệ vào thời điểm này. Hiện hợp đồng của Emelianenko với Bellator có hiệu lực trong 3 trận đấu, tức Sa Hoàng vẫn có thể sẽ xuất hiện thêm 2 lần nữa sau sự kiện Bellator 180 vào cuối tuần này.

Xuân Anh