Sao Hàn Quốc Doo Ho Choi muốn giành danh hiệu vô địch trước khi nhập ngũ

Tay đấm Hàn Quốc Doo Ho Choi muốn giành chiến thắng lớn trong sự kiện sắp tới và mong giành được danh hiệu vô địch sớm trước khi lên đường nhập ngũ.

“The Korean Superboy” Doo-Ho-Choi mới chỉ ra mắt UFC 3 trận đấu nhưng anh đã để lại dấu ấn rất lớn, khi cả 3 trận đấu đều chiến thắng bằng Knock Out. Đầu tiên anh hạ Juan Puig trong vòng 18 giây tại sự kiện “UFC Fight Night: Austin”. Tiếp theo đó là màn trình diễn đầy ấn tượng trên sân nhà Hàn Quốc, anh đánh bại Sam Sicilia và nạn nhân kế tiếp của là Thiago Tavares. Tuy nhiên võ sĩ này lại thua trận trước Cub Swanson tại UFC 206.

Sắp tới Choi có trận đấu với Jeremy Thompson. Trong cuộc đối thoại với MMAJunkie, Choi đã đề cập đến việc đi nghĩa vụ quân sự trong vòng 2 năm: “Tôi nghĩ trong thời gian phục vụ trong quân ngũ tôi vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp thi đấu. Mong rằng tôi có cơ hội tranh đai vô địch UFC trước khi nhập ngũ”. 

Trong lần phát biểu mới đây, anh đã nói rằng anh muốn đánh bại Conor McGregor để trở thành nhà vô địch người châu Á đầu tiên tại UFC. Tuy nhiên những điều trên còn quá xa vời, nếu muốn được đấu với cựu vô địch UFC thì võ sĩ Hàn Quốc này cần ít nhất lọt vào top 5 hoặc chí ít là top 10 ở hạng lông, trong khi hiện tại Choi chỉ mới đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng.

https://youtu.be/FA5Lq2NhPzs

Nguyễn Thái