Sao đô vật Cody Rhodes chủ động chia tay WWE

Cuộc ‘thanh trừng’ hậu trường của WWE đang tiếp tục diễn ra rất tàn khốc, lần này 2 cái tên được nhắc đến chính là Adam Rose và Cody Rhodes.

Huyền thoại WWE tẩy chay… WWE
Owens tái hiện kỷ lục của The Undertaker tại WWE

3a2

Với Adam Rose sự ra đi của anh là điều đã được nhiều người dự đoán vì thái độ bất mãn của đô vật này trong thời gian gần đây. Đó là chưa kể việc Adam Rose mới đây cũng đã không vượt qua được bài kiểm tra chất cấm của WWE, điều đã khiến anh phải nhận một án đình chỉ thi đấu của WWE.

Trong khi đó đối với trường hợp của Cody Rhodes, anh thực tế không hề bị WWE sa thải, thay vào đó con trai của huyền thoại Dusty Rhodes đã tự nguyện ra đi.

Theo chia sẻ của Cody Rhodes, trong nhiều tháng qua anh đã rất nỗ lực làm việc với lãnh đạo của WWE để cải thiện vị trí của mình tại công ty. Tuy nhiên thật đáng tiếc khi chủ tịch Vince McMahon của WWE đã cho rằng Cody Rhodes đã đạt tới ngưỡng và khó có thể tiếp tục phát triển hơn nữa nếu ở lại công ty.

Trước đó, WWE đã sa thải một loạt những đô vật được người hâm mộ ưa thích như Wade Barret, Alex Riley… Sắp tới, nhiều khả năng Ryback và Mark Henry sẽ là những người sẽ tiếp theo.

Link tổng hợp khoảnh khắc đẹp của Cody Rhodes:

Xuân Anh