“Sát thủ” Muay thách đấu Buakaw Việt Nam Võ Văn Đài

Cho rằng Võ Văn Đài không xứng đáng với danh hiệu “Buakaw Việt Nam”, một võ sĩ vô danh là Nguyễn Quang Vĩ đã đứng ra thách đấu công khai trên trang cá nhân.

Duy Nhất và Văn Đài đọ cơ bụng 6 múi

Võ Văn Đài mở đầu chuỗi “gặt vàng” cho TP Hồ Chí Minh 1

Nhân vật Nguyễn Quang Vĩ viết dòng trạng thái như sau: “Võ Văn Đài là Buakaw của Việt Nam, tôi chưa thuyết phục. Tôi muốn thách đấu, phải tổ chức như thế nào?? Cân nặng thì tôi thua anh ấy 10 kg thành ra không thể đấu cùng hạng cân được. Nên chỉ có cách là thách đấu thôi! .

Lời thách đấu công khai của "sát thủ" Nguyễn Quang Vĩ gửi đến "Buakaw" Võ Văn Đài.
Lời thách đấu công khai của “sát thủ” Nguyễn Quang Vĩ gửi đến “Buakaw” Võ Văn Đài.

Không những thế, trong một luồng thông tin khác, Vĩ còn tự nhận mình là “sát thủ Muay”. Được biết hiện “sát thủ” này đang là một HLV Muay ở Đà Nẵng. Nhiều người cho rằng Nguyễn Quang Vĩ khá “đáo để” nhưng cũng không ít độc giả nhận xét anh này từng “đòi vô địch luôn UFC”.

Như đã biết, từ sau đêm Thai Fight 2016, Võ Văn Đài được làng võ phong cho danh hiệu “Buakaw Việt Nam” vì những gì anh đã thể hiện trên sàn đấu trước đối thủ Insee-Samui là ngôi sao đang nổi của Thái Lan. Kết thúc 3 hiệp đấu áp đảo nhưng Văn Đài nhận lấy kết quả hòa gây tranh cãi dữ dội.

Một dòng tin phát tán trên mạng được cho là Vỹ nhận mình là "sát thủ".
Một dòng tin phát tán trên mạng được cho là Vĩ nhận mình là “sát thủ”.

Nhưng đó không phải là vấn đề thực sự lớn đối với anh, mà những nỗ lực ở hiệp thứ 4 mới là điều đáng nói. Anh liên tục tung những đòn gối, chỏ đặc trưng của Muay để tấn công đối phương. Dù đối thủ đã xuống sức rõ rệt nhưng trên sàn đấu, Võ Văn Đài vẫn đang là ngọn đuốc sáng tiếp tục cháy. Với chiến thắng hoàn toàn xứng đáng, từ đó Võ Văn Đài được gọi là “Buakaw Việt Nam”.

Văn Đài ra đòn chính xác vào Insee-Samui tại Thai Fight 2016.
Văn Đài ra đòn chính xác vào Insee-Samui tại Thai Fight 2016.

Tuy nhiên, liệu nhận được lời thách đấu của “sát thủ” Vĩ, liệu anh có đồng ý để tỉ thí hay không? Hãy cùng Vothuat.vn cập nhật những diễn biến mới nhất từ phía Võ Văn Đài.

Video Buakaw Việt Nam Võ Văn Đài:

https://www.youtube.com/watch?v=ozMKBquYSKY

N.V