Sau đại thắng tại UFC Moncton, “Trái tim sư tử” đòi so găng với Jon Jones

Sau chiến thắng trước Volkan Oezdemir, Anthony Smith liền ngay lập tức cho biết anh cũng muốn tham gia vào cuộc đua đai vô địch giữa Jon Jones và Alexander Gustafsson. Ngay sau đó, Jon cũng đã đáp trả, anh nói rằng anh hoàn toàn không ấn tượng trước màn trình diễn của Smith. 

Smith đã trả lời ngay lập tức. “Nếu anh ấy không lo lắng thì tại sao anh ấy lại xem trận đấu này nhỉ? Jon Jones nên lo lắng về Alexander Gustafsson trước cái đã. Tôi nghĩ màn trình diễn của tôi là thứ mà Jon ghét phải thấy nhất. Nếu tôi là Jon, tôi sẽ lo về trận đấu với Gustafsson trước thay vì Anthony Smith.”

Với chuỗi thắng liên tiếp trước Oezdemir, Shogun Rua và Rashad Evans, Anthony Smith chắc là một trong những cái tên sáng giá nhất cho trận tranh đai tiếp theo. Smith cho biết anh sẽ rất muốn đánh với Jon, anh háo hức trở thành người đầu tiên đánh bại Jon.

Smith nói: “Anh ấy chắc chắn sẽ thua nếu còn lởn vởn xem tôi và Volkan Oezdemir đấu nhau. Jon Jones tốt nhất là nên thắng trận đấu. Tôi luôn tưởng tượng cảnh Jon Jones lao đầu vào tập như điên. Anh ấy thường nói rằng chẳng tập gì cả, nhưng tôi mong là lần gặp mặt giữa chúng tôi, anh ấy sẽ tập luyện nghiêm túc, vì đó mới là Jon mà tôi muốn đánh bại. Tôi tôn trọng Gustafsson. Nhưng Jon phải thắng Gus trước đã.”

“Tôi sẽ đánh với bất cứ ai, ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng tôi cũng cần nghỉ ngơi một thời gian. Tay của tôi hơi đau. Tôi sẽ sớm đi chụp X-ray. Chân của tôi cũng vậy. Sau khi về nhà, tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Có thể một số người sẽ bảo tôi đang trốn tránh việc thi đấu. Đối với họ tôi chỉ có thể trả lời rằng, tôi thật sự cần nghỉ ngơi, tôi đã hoạt động liên tục một thời gian dài rồi.” Smith khẳng định.

Minh Triết