Sẽ không có chuyện Khabib thi đấu với Conor ở Nga

Đi ngược với ý định của Conor Mcgregor, chủ tịch UFC Dana White khẳng định không có chuyện Mcgregor đấu với Khabib Nurmagomedov ở Nga. Nếu trận đấu này xảy ra thì nhất định nó phải ở trên đất Mỹ.

Mới đây trên TMZ, White đã khẳng định sẽ không bao giờ xảy ra chuyện Mcgregor vs Nurmagomedov ở Nga: “Nếu bạn muốn tổ chức một trận đấu lớn thì nó buộc phải ở thành phố Las Vegas. Khabib chắc chắn sẽ có dịp thi đấu ở Nga nhưng với Mcgregor thì không đâu. Tầm ảnh hưởng của trận đấu này quá lớn và nó sẽ phải diễn ra ở Las Vegas”.

Đây cũng là một lý do khá hợp lý, tuy nhiên sau vụ làm loạn vừa qua ở UFC 223 thì Mcgregor khó có thể trở lại đất Mỹ sớm bởi đã bị tước hộ chiếu. McGregor đã đập phá và tấn công một số nhân viên ở đây rồi tấn công chiếc xe bus chở các võ sĩ thi đấu tại UFC 223 về khách sạn, làm vỡ cửa kính chiếc xe bus, khiến võ sĩ UFC bị thương là Michael Chiesa, Ray Borg và Rose Namajunas. Người bị thương nặng nhất trong vụ lôn xộn này là Chiesa với loạt mảnh kính ghim vào mặt, phải nằm trong bệnh viện điều trị và bị cấm thi đấu do thương tích trên.

Sắp tới Mcgregor sẻ bị UFC ra hình phạt thích đáng vì hành động trên. Nhưng chắc chắn UFC sẽ không mạnh tay với võ sĩ này vì đây là ngôi sao số 1 của giải đấu đem lại doanh thu cao cho giải đấu.

Nguyễn Thái