Shane Carwin chấp nhận đấu Fedor Emelianenko

Người từng giữ đai vô địch tạm thời hạng nặng UFC – Shane Carwin, mới đây xác nhận lời mời gọi so găng cùng huyền thoại của MMA – Fedor Emelianenko trên trang xã hội Twitter.
Võ sĩ MMA hạ knock-out tay đấm Boxing chỉ bằng một tay
8 cú knock-out bậc nhất hạng cân heavyweight

Một NHM trên Twitter đã để nghị Carwin đối đầu với Emelianenko và nhận được câu trả lời như sau: “Tôi đã chấp nhận việc này cách đây 2 tuần trước, đây là một vinh hạnh cho tôi. Việc còn lại tùy thuộc vào Emelianenko”. 

untitled
Shane Carwin trả lời lộ ý định so găng cùng Fedor Emelianenko

Gần đây võ sĩ này còn lộ việc thi đấu cho giải Rizin, ông đăng hình găng của giải đấu và nói: “Này ban tổ chức Rizin, tôi cân một cái găng lớn hơn, cái này không phù hợp tí nào cả”. Được biết, Rizin đang trở thành nơi tập trung nhiều cựu võ sĩ nổi tiếng của thế giới.

untitled
Shane Carwin sẽ thi đấu cho giải Rizin?

Nay đã 41 tuổi, ông quyết tâm trở lại sàn đấu. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại Ủy ban phòng chống doping của Mỹ (USADA) đang ráo tiết loại trừ những võ sĩ sử dụng chất cấm và những võ sĩ lớn tuổi thường sử dụng doping vì muốn lấy lại thời đỉnh cao phong độ. Tuy nhiên giải đấu Rizin lại đang tiếp nhận những võ sĩ dính bê bối vì chất cầm như Chael Sonnen hay Mirko Filipović, liệu ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này?

Quang Lữ