Shevchenko điên người khi bị xử ép trước Nunes

Đứng trên sàn đấu, Shevchenko đã không ngần ngại chỉ trích cách chấm điểm của các trọng tài ngay sau khi thua trận trước Nunes.

Amanda Nunes trở lại ứng chiến Shevchenko tại UFC 215
Nunes bị cộng đồng chỉ trích, DC đứng ra bảo vệ

Cụ thể nữ võ sĩ người Kyrgyzstan đã bức xúc tuyên bố: “Tôi không cho rằng cô ấy đã chiến thắng. Cô ta còn chẳng ra được một cú đấm nào, đá thì quá nhẹ. Tôi thì khác, tôi đã có những cú đá rất mạnh.”

“Các bạn xem chấn thương ở chân tôi này. Đó không phải là vì cô ta làm tôi chấn thương đâu. Tôi đá cô ta nhiều đến nỗi mà chân mình bị thương ấy. Tôi tin mình là người đã giành chiến thắng ở trận này. Đúng vậy, tôi hoàn toàn không đồng tình với quyết định mà các trọng tài đưa ra.”

Thực tế những bức xúc của Shevchenko cũng đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. Trong suốt cả trận đấu, Shevchenko đã liên tục tung ra những pha tấn công chính xác nhắm vào Nunes. Cả trận Nunes chỉ biết phòng ngự và gần như trong không có một đòn phản công nào.

Vào cuối trận, tất cả những gì mà Nunes làm được đó là 2 lần quật ngã Shevchenko xuống sàn. Với nhiều người, thì bấy nhiêu là quá ít để các trọng tài quyết định cho Nunes bảo vệ thành công đai vô địch hạng cân Bantamweight của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=eUMvApqeChg

Xuân Anh