Số phận của Conor McGregor đã nằm ngoài tầm tay của UFC

Hiện tại, số phận của Conor McGregor đã nằm ngoài tầm tay của UFC. Ngôi sao số 1 của UFC đang đứng trước nguy cơ bị pháp luật trừng trị.

Là một trong những ngôi sao thể thao lớn nhất thế giới, McGregor sẽ không thi đấu ở lồng bát giác hoặc trong môn quyền anh ngay khi anh đề cập đến sự xuất hiện kỳ ​​lạ và bạo lực của anh ở Brooklyn vào ngày 5/4 anh đã tấn công xe buýt chở các võ sĩ để nỗ lực có được ở đối thủ Khabib Nurmagomedov . Vụ việc đã dẫn đến thương tích cho các chiến binh Michael Chiesa và Ray Borg , buộc họ phải rút khỏi UFC 223 .

McGregor đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc tấn công và chủ tịch UFC Dana White nói với TMZ Sports rằng hệ thống pháp luật của New York sẽ giải quyết McGregor trước thúc đẩy có thể bắt đầu xem xét biện pháp trừng phạt đối với cựu vương nắm hai chức vô địch hạng featherweight và lightweight này. “Anh ấy sẽ bị luật pháp trừng phạt trước,” White nói khi được hỏi làm thế nào xử lý tình hình McGregor. “Hãy xem những gì xảy ra ở New York.”

Ông ấy không thể đưa ra lịch thi đấu khi nào McGregor sẽ thi đấu một lần nữa. Võ sĩ 29 tuổi dự kiến ​​sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 6. White cũng được hỏi liệu một trận đấu tiềm năng giữa McGregor và nhà vô địch hạng nhẹ hiện tại Khabib Nurmagomedov có thể diễn ra ở Moscow hay không. Trong khi White hào hứng với quê hương của Nurmagomedov, nhưng ông ấy lại muốn sự xuất hiện lần tới của McGregor ở Las Vegas.

“Nếu bạn làm một trận đấu lớn, bạn phải làm điều đó ở Vegas,” White nói. “Khabib sẽ chiến đấu ở Nga vào một thời điểm nào đó, nhưng nó sẽ không phải là trận đấu với Mcgregor.”

Quang Phượng