“Soái ca” MMA cầu hôn bạn gái ngay trên sàn đấu

Alexander Gustafsson cầu hôn với bạn gái là Moa Antonia Johansson ngay sau khi hạ gục đối thủ  Glover Teixeira tại UFC Fight Night 109 sau 5 hiệp đấu đầy kịch tích.

2 phút, Gustafsson mất suất tranh đai
Cormier vs Gustafsson là một trò hề của UFC

Gustafsson với chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước tay đấm kỳ cựu Teixeira đã giúp anh giữ vững danh hiệu số một ở hạng bán trung tại UFC. Chiến thắng này được cho là dành cho bạn gái và cũng là vợ sắp cưới khi anh trao nhẫn đính hôn cho Johansson. Trước toàn thể khán giả ở quê nhà Thủy Điển, Gustafsson đã nói: “Anh yêu em và cảm ơn em đã cho anh trở thành một người cha. Anh yêu em bằng cả trái tim mình và em đồng ý lấy anh làm chồng chứ?”. Cách đây không lâu, cặp đôi này vừa đón đứa con gái đầu lòng tên Ava vào tháng 5/2017.

Gustafsson cầu hôn Moa Antonia Johansson sau chiến thắng bằng knock-out

Có những ý kiến cho rằng, Gustafsson mới là người thực sự chiến thắng trong trận chiến kịch tính đó, rất nhiều fan đã hi vọng về một cuộc tái đầu giữa 2 võ sĩ duyên nợ này và một cuộc lật đổ vỹ đại sẽ xảy ra. Nhưng mọi chuyện không như mơ, Gustafsson thất bại đáng tiếc trên chính quê hương mình trước võ sĩ Anthony Johnson hồi tháng 1/2015, sau đó anh gặp tiêp thất bại khi tranh đai vô địch UFC với Daniel Comier. Gustafsson làm mọi người nhớ đến với lối đánh toàn diện và khả năng striking khá tốt. Võ sĩ người Thùy Điển từng khiến Jon Jones rất khó khăn mới có thể đánh bại anh ở UFC 165 bằng luật tính điểm trọng tài.

 Nguyễn Thái