“Soái ca xăm trổ” Cody Garbrandt bất ngờ muốn tham gia UFC 222

Mặc dù không được tranh đai vô địch UFC do Max Holloway bị chấn thương, tay đấm Frankie Edgar vẫn một mực ở lại thi đấu và bất chấp đối thủ là ai, bất kể hạng cân nào. Và không lâu sau cựu vương hạng gà UFC Cody Garbrandt đã tuyên bố ứng chiến.

Như đã đưa tin, sự kiện UFC 222 sắp tới có khả năng hủy bỏ khá cao khi trận tranh đai vô địch hạng lông của sự kiện bị tạm hoãn do phía võ sĩ Max Holloway bị chấn thương. Hiện tại ban tổ chức UFC đang tìm kiếm trận đấu thay thế cho sự kiện lần này. Nhiều tin đồn cho rằng Nate Diaz sẽ xuất hiện nhưng chủ tịch UFC Dana White đã phủ nhận việc này.

Edgar chấp nhận thi đấu với bất kì ai

Vừa qua trên trang cá nhân, Edgar viết: “Tôi chấp nhận đấu với bất cứ ai, bất kể hạng cân nào. Hãy cứu sự kiện UFC 222 đi nào”. Chưa đầy 1 giờ đồng hồ sau sau cựu vương UFC Garbrandt đã trả lời: “Có tôi đây, giúp chúng tôi có tiền nào”. 

Có thể thấy đây là một bước đi đầy khôn ngoan của Garbrandt, anh sẽ có một trận super fight với Edgar trong lúc chờ đợi đương kim vô địch T.J Dillashaw thi đấu với Demetrious Johnson vào cuối năm nay. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này thì khả năng cao anh sẽ được UFC đề bạt cho trận tranh đai vô địch UFC hạng lông.

Nếu trận đấu này được hội đồng ban tổ chức UFC chấp nhận thì nó sẽ thu hút người hâm mộ còn hơn trận đấu trong dự tính ban đầu. UFC 222 sẽ diễn ra vào ngày 3/3 tới đây. Chắc chắn UFC sẽ phải có quyết định chính thức vì ngày diễn ra sự kiện đã gần kề.

https://youtu.be/u1csJATquJ0

Nguyễn Thái