“Soái ca xăm trổ” Cody Garbrandt tuyên bố trở lại sàn đấu

Cody Garbrandt quyết tâm trở lại sàn đấu UFC sau thất bại trước TJ Dillashaw. Mặc dù đối thủ chưa được lộ diện nhưng theo ý kiến của người hâm mộ thì trận tái đấu với Dillashaw luôn là lựa chọn hàng đầu.

Sau thất bại trước trận bảo vệ đai vô địch UFC trước TJ Dillashaw cũng là thất bại đầu tiên trong sự nghiệp. Hiện Cody Garbrandt đang có thành tích 11 trận thắng và 1 trận thua, tay đấm trẻ tài năng này cần nhiều thời gian để trao dồi kinh nghiệm thi đấu.

Trong trận đấu với Dillashaw, Garbrandt hoàn toàn đủ khả năng giành chiến thắng nhưng do còn quá non kinh nghiệm nên anh đã phải nhận thất bại đáng tiếc. Trong một đăng tải mới đây trên mạng xã hội , Garbrandt viết: “Thật hào hứng khi trở lại sàn đấu và vươn lên vị trí dẫn đầu. Tôi đưa tin tức trận đấu sắp tới cho mọi người biết”.

Garbrandt có mục tiêu trở thành nhà vô địch ở 3 hạng cân, vượt qua thành tích của Conor Mcgregor đã lập ra. Tính đến thời điểm này, võ sĩ người Ireland Mcgregor là người duy nhất cầm hai đai vô địch trong cùng thời điểm. Tuy nhiên sau trận thua trước Dillashaw thì tay đấm này nên tập trung thống lĩnh một hạng cân trước rồi hãy tính đến việc nhảy lên hạng cân khác.

Hiện Dillashaw  đang chuẩn bị cho trận Super fight với Demetrious Johnson trong thời gian tới. Việc này dẫn đến Garbrandt  buộc phải ngồi chờ hoặc tranh đai tạm thời với một trong những tay đấm hàng top trong UFC điển hình như cựu vô địch WSOF  Jimmie Rivera.

Nguyễn Thái