Sốc: Max Holloway rút lui khỏi UFC 223

Max Holloway bất ngờ rút lui khỏi UFC 223 do gặp vấn đề về ép cân. Hiện trận đấu tranh đai vô địch hạng nhẹ của UFC 223 bị bỏ trống và chưa có người thay thế.

UFC 223 liên tục gặp rắc rối. Ban đầu là Tony Ferguson bất ngờ dính chấn thương trước thềm sự kiện, sau đó Max Holloway được thế chỗ nhưng tay đấm này lại rút lui vì gặp rắc rối về ép cân dù chỉ còn 1 ngày nữa là thi đấu.

Theo thông tin từ phóng viên Ariel Helwani, đội ngũ y bác sĩ của UFC lo lắng về việc ép cân của Max Holloway là hoàn toàn không an toàn và rủi ro khá cao. Tuy nhiên Holloway từ chối ý kiến của bác sĩ và tiếp tục ép cân, tuy nhiên các bác sĩ quyết định không cho phép Holloway thi đấu để bảo đảm an toàn cho võ sĩ.

Hiện có một số tin đồn cho rằng cựu vương Anthony Pettis sẽ thế chỗ Holloway. Ban đầu Pettis được sắp xếp thi đấu với Michael Chiesa, nhưng sau cuộc nổi loạn của Conor Mcgregor, Chiesa đã bị thương nặng và không được phép thi đấu.

Khabib có khả năng sẽ đấu với Pettis

Vấn đề hiện giờ là Pettis không rõ đủ trọng lượng cần thiết để thi đấu hay không bởi tay đấm này đã dừng việc ép cân khi nghe tin đối thủ rút lui khỏi sự kiện.

Sự kiện UFC 223 là tâm điểm chú ý của người hâm mộ vì đây là sự kiện xác định chủ nhân mới của danh hiệu vô địch UFC hạng nhẹ, đồng nghĩa với việc Mcgregor bị tước mất đai vô địch. Tuy nhiên sau loạt rắc rối xảy ra liên tiếp khả năng sự kiện này bị hủy bỏ là rất cao.

https://youtu.be/gQjXdIwhvDU

Nguyễn Thái