Sự trở lại đầy lợi hại của Kell Brook sau chấn thương kinh hoàng

Kell Brook đã bảo vệ thành công đai vô địch IBF của mình sau chiến thắng bằng knock out trước đối thủ ngưởi Romania sau 4 hiệp đấu.

Hơn sáu tháng trước, Kell Brook đã bị một nhóm người tấn công bằng dao vào đùi trái. Hậu quả làm cho đùi của tay đấm người Anh rách một vết cắt dài đến 30cm và mất rất nhiều máu. Nhiều ý kiến cho rắng, chấn thương này sẽ ” giết chết sự nghiệp” của Kell Brook.

Nhưng sự trở lại đầy mạnh mẽ của Kell Brook trong thời gian gần đây đã đập tan mọi tin đồn, gây sự bất ngờ lớn cho giới chuyên môn và người hâm mộ. Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào trận đấu trở lại của Kell Brook, sau khi anh nhận lời thách đấu từ võ sĩ Jo Jo Dan người Romania.

hi-res-75814a9350e5af475000f4fe4a915f10_crop_north

Trận đấu bảo vệ đai vô địch được diễn ra tại Motorpoint Arena, Sheffield, Yorkshire (Anh). Đập tan mọi sự nghi ngờ về khả năng có thể trở lại của mình, Kell Brook đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng anh đã sẵn sàng bằng cách khời đầu trận đấu rất hứng khởi, và áp đảo hoàn toàn trước đối thủ đến từ Romania.

Khi trận đấu bươc sang hiệp đấu thứ 4, với một cú đấm bằng tay thuận, võ sĩ người Anh đã khiến cho đối thủ thách đấu mình không thể đứng vững. Sau đó, trọng tài xác định Jo Jo Dan không thể tiếp tục chiến đấu và chiến thắng thuộc về Kell Brook. Với chiến thắng này võ sĩ người Anh tiếp tục bảo vệ thành công đai vô địch hạng bán trung, nâng tổng số trận thắng của anh lên 34 trong đó có 23 trận thắng knock out, tiếp tục với danh hiệu “độc cô cầu bại hạng bán trung”.

Video trận đấu giữa Kell Brook và Jo Jo Dan :

https://www.youtube.com/watch?v=xOcr-ZsW-e0

Huỳnh Chánh