Bại tướng của Từ Hiểu Đông – Đinh Hạo chê Taekwondo vô dụng, đòi đấu nhà vô địch

(VoThuat.vn) – Đinh Hạo – võ sĩ Vịnh Xuân từng thua Từ Hiểu Đông, mới đây đã lên tiếng chê bai Taekwondo là môn võ vô dụng và đòi thách đấu nhà vô địch Taekwondo Trương Long.

Tối 26/5. võ sĩ Vịnh Xuân Đinh Hạo đã đăng tải một bài viết lên mạng xã hội công khai chê bai Taekwondo, cho rằng chiến thắng của nhà vô địch Taekwondo Trương Long trước Điền Dã tại Đại hội võ thuật Tân Cương là không thuyết phục. Đinh Hạo qua đó cũng gửi lời khiêu chiến đến Trương Long.

“Gần đây, một võ sĩ đai đen Taekwondo Hàn Quốc đã bị hạ gục trong một trận chiến ở Vũ Hán. Khả năng thực chiến của taekwondo không tốt. Trương Long, tôi thấy anh gặp khó khăn khi thi đấu với Điền Dã, một võ sư 50 tuổi, đủ để chứng minh Taekwondo là vô dụng. Nếu anh nghĩ rằng taekwondo có thể chiến đấu, hãy đọ sức một trận”, Đinh Hạo cho biết.

Vo su Vinh Xuan thach dau nha vo dich taekwondo Truong Long hinh anh 1

Tại Tân Cương, Điền Dã – bại tướng của Từ Hiểu Đông, đã có màn so tài với Trương Long. Trong trận đấu này, Điền Dã đã khởi đầu tốt trong khi đối thủ cố gắng phòng thủ. Do chênh lệch tuổi tác, Điền Dã đã 52 tuổi, dần đuối sức. Trương Long tận dụng thời cơ để ra đòn và giành thắng lợi. Chứng kiến trận đấu trên, Đinh Hạo tỏ ra rất không hài lòng.

Nếu Trương Long thật sự chấp nhận lời thách đấu của Đinh Hạo thì đây sẽ là một trận đấu hết sức thú vị bởi cả hai môn võ đều có những điểm đặc biệt riêng. Cả hai võ sĩ này đều có tuổi đời, cân nặng tương đương nhau.

Kết quả hình ảnh cho ding hao wing chun

Đinh Hạo

Vào năm 2018, Đinh Hạo từng so găng với Từ Hiểu Đông. Ở trận đấu này, Đinh Hạo nhập cuộc tốt và liên tục tấn công Từ nhưng những đòn đánh của anh tỏ ra thiếu sức nặng. Trong khi đó, Từ Hiểu Đông lại cho thấy sức mạnh với 6 lần đấm ngã võ sĩ Vịnh Xuân.

So về thành tích, Trương Long hiện nhỉnh hơn khi thi đấu chuyên nghiệp và đang sở hữu đai đen taekwondo. Trong khi đó Đinh Hạo, kể từ sau thất bại trước Từ Hiểu Đông vào tháng 3/2018 vẫn chưa có trận tái xuất chính thức nào.

Tổng hợp

Tin bài khác

Bại tướng của Từ Hiểu Đông – Đinh Hạo chê Taekwondo vô dụng, đòi đấu nhà vô địch

(VoThuat.vn) – Đinh Hạo – võ sĩ Vịnh Xuân từng thua Từ Hiểu Đông, mới đây đã lên tiếng chê bai Taekwondo là môn võ vô dụng và đòi thách đấu nhà vô địch Taekwondo Trương Long. Thêm một võ sĩ Vịnh Xuân thách đấu tay đấm MMA và cái kết… “Đệ nhất Thái Cực”

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Nhà vô địch UFC bị cướp xe

(VoThuat.vn) – Mới đây, nhà vô địch hạng nặng UFC Jessica Andrade đã bị cướp xe và các vật dụng cá nhân ở Brazil. Thêm một võ sĩ Vịnh Xuân thách đấu tay đấm MMA và cái kết… “Đệ nhất Thái Cực” lấy lại thể diện cho võ truyền thống Trung Quốc Trong một chuyến

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Ngôi sao bóng đá Wayne Rooney đòi thượng đài Boxing với diễn viên hài

(VoThuat.vn) – “Quân tử trả thù mười năm chưa muộn”, Rooney và diễn viên hài Jonathan Ross có một mối thù cách đây 9 năm. Bây giờ, ngôi sao bóng đá Anh vẫn còn cay cú và muốn thượng đài để giải quyết mâu thuẫn của mình. Thêm một võ sĩ Vịnh Xuân thách đấu

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Cơ hội vàng nhận học bổng Cử nhân, Thạc sĩ lên đến 100% tại trường ĐH Tôn Đức Thắng dành cho các VĐV đạt thành tích cao

(VoThuat.vn) – Chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2019, Trường ĐH Tôn Đức Thắng chính thức ban hành “Chính sách đặc biệt dành cho VĐV đạt thành tích cao”, ưu tiên tuyển thẳng và trao học bổng toàn phần cho tất cả VĐV đạt thành tích thi đấu xuất sắc ở các giải đấu quốc

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Buakaw vs Yi Long 3: “Trận tái đấu của thế kỷ” chính thức được công bố

(VoThuat.vn) – Sau khi mỗi bên đều giành được 1 chiến thắng trong hai lần chạm trán trước đây, “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long và “Thánh Muay Thái” Buakaw sẽ đối mặt với nhau lần thứ ba để giải quyết ân oán một lần và mãi mãi. Thêm một võ sĩ Vịnh Xuân thách đấu

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Thêm một võ sĩ Vịnh Xuân thách đấu tay đấm MMA và cái kết…

(VoThuat.vn) – Bằng những đòn tay chính xác và đầy uy lực, võ sĩ MMA Hong Lijing chỉ mất 6 giây để hạ knock-out môn đồ Vịnh Xuân. “Đệ nhất Thái Cực” lấy lại thể diện cho võ truyền thống Trung Quốc Có nên so sánh võ cổ truyền và võ hiện đại trong sàn

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →