Tuyển quyền Taekwondo Việt Nam mang võ nhạc lưu diễn trong trường học

(VoThuat.vn) – Nhằm thúc đẩy sự phát triển của Taekwondo trong học đường đồng thời hướng dẫn các em học sinh cách phòng chống bạo lực học đường, tháng 5 này, Đội tuyển quyền Taekwondo sẽ có chuyến “lưu diễn” mang võ nhạc đến với nhiều trường trong địa bàn TP.HCM.

Sáng 13/5, Chương trình biểu diễn Võ nhạc Taekwondo hướng dẫn các em tập luyện một môn võ nhằm chống bạo lực học đường cho các trường trên địa bàn Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh đã được triển khai tại trường THPT Lương Thế Vinh và trường Đồng KhởiĐây là chương trình được Ủy ban nhân dân Quận 1, Trung tâm TDTT Quận 1 phối hợp tổ chức cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1.

Ảnh: Lê Giang

taekwondotruonghoc8

Đến với chương trình, các em học sinh đã được xem màn trình diễn vô cùng đẹp mắt của Đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam. Các em học sinh không giấu nổi vẻ thích thú khi được xem những màn biểu diễn đẳng cấp của các VĐV đội tuyển.

taekwondotruonghoc9

Bên cạnh ý nghĩa ban đầu mà chương trình đề ra, đây còn là cơ hội để Taekwondo quảng bá hình ảnh của mình đến với học đường qua đó thu hút thêm võ sinh tập luyện. Tại các buổi biểu diễn, ban tổ chức đều bố trí bàn ghi danh các môn võ để học sinh đăng ký tham gia tập luyện tại Trung tâm TDTT Quận 1.

Theo kế hoạch, chương trình sẽ được triển khai trên 10 trường ở địa bàn quận 1 bao gồm: Trường THPT Lương Thế Vinh, Trrường Đồng Khởi, Trường Tenlơman, Trường Nguyễn Du, Trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Trường Trần Văn Ơn, Trường Trưng Vương, Trường Huỳnh Khương Ninh, Trường Chu Văn An, Trường Bùi Thị Xuân.

Người đăng: Nguyen Thanh Huy vào Chủ nhật, 12 tháng 5, 2019

Hoài Phương