VĐV Taekwondo bất tỉnh tại chỗ sau khi lĩnh trọn cú đá vào đầu

(VoThuat.vn) – Trong khuôn khổ các trận thi đấu đối kháng nam lứa tuổi vô địch, VĐV của WTA bất tỉnh sau cú đá mạnh vào mặt của VĐV người Thái Lan.

Ngày 16/8, Giải Vô địch Taekwondo châu Á diễn ra nội dung thi đấu đối kháng với những trận tranh tài đầy sôi động và hấp dẫn. Sau vòng loại, các VĐV đã bắt đầu bước vào những trận đấu căng thẳng nhất ở vòng sau để xác định tấm vé có mặt ở vòng bán kết.

Bên cạnh các trận đấu có mặt các VĐV Việt Nam, đầu giờ chiều hôm nay, rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ đã đổ dồn về thảm số 2, nơi mà VĐV Thái Lan Sawekwihare đối đầu VĐV của WTA G. Parihar. Ở trận đấu này, thế trận diễn ra khá một chiều khi VĐV Thái Lan tỏ ra vô cùng áp đảo với nhiều đòn đánh chính xác.

Parihar dường như có vấn đề sức khỏe khi ngay từ hiệp một đã tỏ ra khá bị động và có phần hơi choáng. Giữa hiệp 3, khi điểm số đang là 13-3 nghiêng về phía VĐV của Thái Lan, Sawekwihare vẫn lao lên tấn công chủ động. VĐV Thái Lan tung đòn đá cao vào đầu đối thủ. Nhận cú đá cực mạnh từ võ sĩ Thái, Parihar ngã ra sân, bất tỉnh tại chỗ, miệng của võ sĩ này chảy máu.

Ngay lập tức, các nhân viên y tế đã phải vào sân cấp cứu cho nam võ sĩ. Sau hơn 5 phút, nam võ sĩ tỉnh lại nhưng vẫn chưa tỉnh táo và không thể tự đi được. Parihar được chuyển đến bệnh viện để điều trị sau đó.

Võ sĩ Thái Lan tất nhiên giành phần thắng và lọt vào vòng tiếp theo, về phần võ sĩ Parihar, anh là VĐV của Ấn Độ nhưng đang thi đấu cho WTA tại giải lần này. Và mong rằng, Parihar sẽ sớm hồi phục sức khỏe sau chấn thương.

VoThuat.vn