Tâm điểm Polaris 13, “sư tử” BJJ so tài kình địch xứ “rồng đỏ”

(Vothuat.vn) – Sự kiện Polaris 13 hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ, đặc biệt ở trận tranh đai vô địch hạng nhẹ. 

Giữa thời điểm người hâm mộ võ thuật đang phải tự cách ly tại nhà nhằm phòng tránh sự lây lan mạnh của đại dịch Covid-19, sự kiện Polaris 13 có thể xem là niềm vui giải trí hiếm hoi dành cho những người đam mê BJJ.

Đáng chú ý, ở trận tranh đai hạng nhẹ, “sư tử” (lion) của làng BJJ –  AJ Agazarm sẽ có màn so tài đáng chú ý với Ashley Williams, võ sĩ đến từ Xứ Wales – Quốc gia được biết đến với biểu tượng “rồng đỏ” trên lá quốc kỳ.

AJ Agazarm (trái) sẽ có màn chạm trán với Ashley Williams ở Polaris 13.

Hiện Ash Williams đang được xem là một trong những ngôi sao mới của đấu trường Nhu thuật Brazil nhờ kỹ thuật linh hoạt cùng phong cách thi đấu nhanh nhẹn. Trong khi đó, AJ Agazarm lại có thừa kinh nghiệm và tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ khi bước lên thảm đấu. Do đó, màn thư hùng giữa cả hai hứa hẹn sẽ diễn ra căng thẳng, kịch tính và không kém phần giằng co.

Sự kiện Polaris 13 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 4 tới tại Xứ Wales tuy nhiên, để phòng ngừa trường hợp đại dịch Covid-19 lây lan, Ban tổ chức đã quyết định cho giải diễn ra trong điều kiện không có khán giả.

Phi Yến


Tin liên quan: