Tân Hoa hậu Brazil trở thành đại sứ cho Taekwondo thế giới

Tân hoa hậu Brazil Catharina Choi Nunes chính thức trở thành đại sứ thiện chí của Liên đoàn Taekwondo Thế giới vào ngày hôm qua (13/10).

Mê mẩn với bộ ảnh cưới của cặp đôi SEA Games “anh đấm, em chạy”.
Võ sĩ MMA Arnaud Lepont đấu giá từ thiện vì trẻ em mồ côi Việt Nam.

Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Thế giới (WTF) – ông Chungwon Choue đã chính thức trao vị trí đại sứ thiện chí Taekwondo thế giới cho tân hoa hậu 25 tuổi Catharina Choi Nunes.

Tân hoa hậu Brazil Catharina Choi Nunes và Chủ tịch WTF ông Chungwon Choue
Tân hoa hậu Brazil Catharina Choi Nunes và Chủ tịch WTF ông Chungwon Choue

Choi Nunes hiện đang tập luyện Taekwondo ở Sao Paolo, tại buổi lễ trao phong danh hiệu đại sứ, tân hoa hậu chia sẻ rằng cô cảm thấy tự hào và vinh dự khi được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí cho Taekwondo thế giới và hứa rằng sẽ đồng hành cùng phong trào Taekwondo ở Brazil, hướng đến Olympic Games 2016.

Chủ tịch WTF hi vọng việc Tân Hoa hậu Brazil làm đại sứ thiện chí sẽ giúp cho việc truyền bá, phát triển phong trào Taekwondo ở Brazil sẽ tốt hơn, khuyến khích bình đẳng giới trong môn thể thao này.

Hoa hậu Brazil 2015 Catharina Choi Nunes
Hoa hậu Brazil 2015 Catharina Choi Nunes

Tân hoa hậu Catharina Choi Nunes nhấn mạnh: “Tôi sẽ đồng hành và hướng đến những mục tiêu quan trọng mà WTF đặt ra, tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp cho Taekwondo ngày càng phát triển hon, và tôi cũng sẽ hỗ trợ và bên cạnh các đội tuyển Taekwondo của các quốc gia trên thế giới tại Olympic Games 2016 sắp tới.”

Gần đây nhất vào tháng 7, Liên đoàn Taekwondo thế giới (WTF) cũng đã bổ nhiệm Hoa hậu Mỹ năm 2014 Nia Sanchez (25 tuổi) làm đại sứ Taekwondo toàn cầu và có nhiều hoạt động đáng chú ý trong công tác quảng bá môn võ Taekwondo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Bài biểu diễn Taekwondo đẹp mắt tại Red Bull Kick It 2013

Quang Phong
(Theo WorldTaekwondoFederation)