Tân vương Woodley muốn đấu với GSP

Ngay sau khi lên ngôi tại UFC 201, Tyron Woodley đã lên tiếng chọn đối thủ tiếp theo cho mình.

Tyron Woodley muốn “kiếm tiền” bằng Nick Diaz hoặc Georges St-Pierre

Trận đấu giữa Hendricks và Woodley bất ngờ bị hoãn

Ngày 30/07 vừa qua, Tyron Woodley đã chính thức gia nhập vào ngôi nhà dành cho các nhà vô địch tại UFC khi có chiến thắng đầy thuyết phục trước Robbie Lawler bằng hình thức K.O ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Jul 30, 2016; Atlanta, GA, USA; Robbie Lawler (red gloves) competes against Tyron Woodley (blue gloves) for the world welterweight championship during UFC 201 at Phillips Arena. Mandatory Credit: Butch Dill-USA TODAY Sports

Sau đó không lâu, chẳng để người hâm mộ mất quá nhiều thời gian suy nghĩ về việc ai sẽ là đối thủ trong trận bảo vệ đai vô địch đầu tiên, Tyron Woodley đã thẳng thắn cho biết đó chính là Georges St-Pierre và Nick Diaz. Cụ thể trả lời trước các PV, Tyron Woodley đã cho biết:

“Hai người đó đều là những huyền thoại. Trong lòng tôi, Nick Diaz luôn đứng trong top 5 hạng Welterweight, còn GSP luôn là số 1. Với tư cách một võ sĩ đã giành đai vô địch và cần khẳng định chính mình, tôi muốn được thượng đài với hai người đó”.

“Nick Diaz sẽ hết hạn. Tôi muốn được đấu với Nick tại UFC 202. Em trai của Nick, Nate Diaz, cũng có mặt tại ở sự kiện đó. Nick xứng đáng có một trận đấu hái ra tiền, anh ấy đã phải rời xa môn thể thao này quá lâu. Với một người đã bán được rất nhiều vé cho các sự kiện, và khiến khán giả liên tục đổ tiền xem trực tiếp, Nick xứng đáng có một trận đấu ngay lập tức.

“Tôi biết chắc Nick Diaz đã tập luyện để quay lại võ đài rồi. Hoặc, tôi muốn đấu với Georges St-Pierre tại thành phố New York”. – Woodley khẳng định.

Nick Diaz thời gian qua đã bị cấm thi đấu sau khi các kết quả kiểm tra trong quá khứ của anh dương tính với ma túy. Tuy nhiên lệnh cấm của Diaz cũng đã hết hạn và chắc chắn NHM rất muốn trông thấy ngôi sao 33 tuổi này trở lại võ đài sau 18 tháng xa cách.

Trong khi đó GPS cũng đã chia tay UFC được 3 năm. Tuy đã nhiều lần khẳng định sẽ trở lại, tuy nhiên đến nay GPS vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể nào cho trận đấu tiếp theo của mình tại Octagon.

Robbie Lawler và Tyron Woodley tại UFC 201:

https://www.youtube.com/watch?v=ydjUB_x0GRk

Xuân Anh