Tay đấm mạnh nhất UFC khoe thành tích “sợ vợ” trên truyền hình

Mới đây trong buổi phỏng vấn mới đây, nhà vô địch hạng nặng UFC nói sẽ không bao giờ có những hành động như Conor Mcgregor vì nếu làm điều đó vì sợ vợ.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với ESPN, nhà vô địch Stipe Miocic đã phản đối kịch liệt hành động phá hoại của Conor Mcgregor vừa qua. Tay đấm này nói: “Tôi sẽ không bao giờ có hành động đó, mặc dù tôi biết Mcgregor đang cố gắng bảo vệ đồng đội của mình nhưng tôi cũng biết đây là một hành động sai trái. Khiến mọi người bị thương, tôi luôn làm đúng theo lẽ phải, đó là cách tôi được giáo dục từ nhỏ”.

Vợ của nhà vô địch UFC Stipe Miocic -Ryan Marie Carney

“Và nếu tôi có những hành động này, thành thật mà nói thì tôi sẽ bị vợ giết ngay lập tức. Kiểu như, ‘Ông nghĩ mình là ai hả?’. Tôi chẳng bao giờ dám làm điều này, tôi sẽ giữ bản thân mình và chọn hướng giải quyết khác”.

Miocic cùng vợ Marie Carney

Stipe Miocic trở thành nhà vô địch đầu tiên bảo vệ danh hiệu UFC hạng nặng 3 lần thành công. Tay đấm này chính thức được xem là tay đấm mạnh nhất ở UFC.

Trận đấu sắp tới ông sẽ đương đầu với Cormier người hiện đương kim vô địch hạng dưới nặng. Xét về thể trạng thì Cormier có vẻ yếu thế hơn, tay đấm này chỉ cao 1m8 trong khi đó Miocic cao 1m93. Chưa kể đến Miocic còn trẻ hơn Cormier 3 tuổi. Trận superfight sắp tới giữa Daniel Cormier và Stipe Miocic đang là mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ.

Nguyễn Thái