“Tên to mồm” Ben Askren chịu thất bại nhục nhã trong 5 giây

(Vothuat.vn) – Ben Askren chịu thất bại đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp, nhục nhã thay tay đấm này chỉ trụ được đúng 5 giây ở hiệp 1.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện UFC 239, tay đấm bị ghét nhất giải đấu UFC Ben Askren đối đầu với Jorge Masvidal cho chiếc vé tranh đai vô địch UFC. Askren luôn “to mồm” rằng mình có thể dễ dàng giật lấy chiếc đai vô địch hạng bán trung của UFC trong năm nay, đáng tiếc là tay đấm này đã không thể trụ vững trong tại sự kiện UFC 239 quá 5 giây.

Ngay khi tiếng còi khai cuộc trận đấu vang lên, tận dụng Ben Askren còn chưa kịp bắt nhịp Masvidal đã lao vào đối thủ với đòn lên gối bay. Askren dính trọn đòn và bất tỉnh ngay tại chỗ. Có thể thấy trọng tài UFC chưa kịp ra can ngăn nên Askren còn phải chịu thêm hai cú đấm khi đã nằm đo đất.

Masvidal còn chính thức lập kỉ lục võ sĩ có cú knockout nhanh nhất lịch sử UFC sau 5 giây đồng hồ. Trước đó, người nắm giữ kỷ lục này là võ sĩ Duane Ludwig, người từng hạ gục Jonathan Goulet ở giây thứ 6 của trận đấu tại UFC Fight Night 3 năm 2006.

Jorge Masvidal đang là cái tên đáng chú ý nhất hạng bán trung sau khi hạ gục “Dã nhân” Darren Till trong hiệp 1 và đến bây giờ là cựu vô địch ONE Championship – Ben Askren.

Ben Askren là cựu vương Bellator và ONE hạng welterweight, ở 2 giải đấu này anh với bảng thành tích bất bại trong gần 10 năm thi đấu. Không thể ngờ được trận thua đầu tiên của Askren lại chỉ vỏn vẹn trong 5 giây. Sau thất bại đầu tiên, Askren chỉ bình luận trên Twitter như sau: “Chà tệ thật đấy”.

Quang Phượng