(VoThuat.vn) – Chuỗi bất bại của Tenshin Nasukawa ở Kickboxing được nâng lên con số 36 sau màn chạm trán với Rui Ebata tại sự kiện Rizin 20.

Sau chiến thắng trước Shiro ở trận tranh đai hạng cân 58kg thuộc khuôn khổ Rise World Series 2019, Tenshin Nasukawa đã trở lại võ đài hôm 31/12 vừa qua tại sự kiện Rizin 20. Đối thủ của Nasukawa là võ sỹ đồng hương Rui Ebata.

Nasukawa thị uy sức mạnh ở Rizin 20

Màn đọ tài dự kiến diễn ra trong 3 hiệp, song Nasukawa đã dứt điểm sớm trận đấu bởi sức mạnh vượt trội của mình. Chỉ trong chưa đầy 3 phút, tay đấm Kickboxing 22 tuổi đã có đến 3 lần knock-down đối thủ bằng cú teep vào mặt, jumping knee và cú tornado kick ngoạn mục, qua đó giành thắng lợi TKO.

Màn thể hiện ấn tượng tại Saitama Super Arena giúp Nasukawa nâng chuỗi bất bại ở Kickboxing lên con số 36. Thần đồng Kickboxing Nhật Bản hiện đang sở hữu 2 đai vô địch ở hai hạng cân là featherweight và bantamweight. Ngoài Kickboxing, Nasukawa từng thử sức ở MMA và thành tích cũng đáng nể không kém với 4 trận thắng sau 4 lần thượng đài.

Tên tuổi của Nasukawa được biết đến rộng rãi nhờ trận giao hữu quyền Anh với Floyd Mayweather vào giao thừa năm 2018. Chạm trán huyền thoại của làng quyền Anh, võ sĩ Nhật Bản không có một cơ hội nào để làm nên bất ngờ. Thần đồng kickboxing Nhật Bản bị knock-down đến 3 lần chỉ trong hiệp đầu tiên, trước khi tuyên bố đầu hàng “độc cô cầu bại” người Mỹ.

VoThuat.vn


Tin liên quan: