Thành lập Eagles MMA, Khabib Nurmagomedov bị fan bao vây

Võ sĩ UFC nổi tiếng người Nga Khabib Nurmagomedov thành lập Eagles MMA với tư cách là chủ tịch. Với mục tiêu chính là quảng bá võ thuật tổng hợp (MMA) ở Nga.

Glover Teixeira: “Conor Mcgregor có phong cách như Muhammad Ali”
Khabib Nurmagomedov được đề nghị 5 triệu USD nếu thi đấu ở Nga

Ngoài sự tham gia của Nurmagomedov, tổ chức này còn có sự góp mặt của võ sĩ UFC hạng nhẹ Islam Makhachev, hạng ruồi Ali Bagautinov và võ sĩ bất bại ở Bellator Vitaly Minakov. Nurmagomedov đã tổ chức một buổi họp báo hôm 26/11 tại Nga để giới thiệu về việc thành lập Eagles MMA.

khabib-nurmagomedov-was-hugely-impressive-in-victory-against-rafael-dos-anjos-136389434533202601-140420150202

Theo cuộc đối thoại với RT Sport, Khabib nói: “Chúng tôi chỉ mới thành lập  Eagles MMA không lâu. Mục tiêu không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn ở khắp thế giới. Ở đây có 4 võ sĩ UFC, 10 võ sĩ đến từ Fight Night (Một giải đấu MMA ở Nga) và những tên tuổi lớn như tôi hay Vitaly Minakov, Islam Makhachev, Rasul Mirzaev, Ali Bagautinov. Ngoài kia có rất nhiều người trẻ đầy triển vọng”. untitled

“Eagles MMA” được lấy cảm hứng từ hình tượng của Cộng hoà Dagestan, hoàn toàn không dính dáng gì đến biệt danh “Eagles” của Khabib. Sắp tới Khabib sẽ thi đấu tranh đai vô địch UFC tạm thời trước Tony Fegerson. Khabib mới đây đã thừa nhận rằng có thể anh sẽ phải tìm cho mình một đối thủ khác để ‘hoạt động cơ bắp’ trước khi chính thức đối mặt với Conor Mcgregor.

NHM nhảy lên sân khấu đòi chụp hình cùng Khabib

https://www.youtube.com/watch?v=CiKQkRivT9k&feature=youtu.be

Nguyễn Thái