Thất bại trước Miocic khiến Cormier muốn tiếp tục thi đấu

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier có dự định sẽ giải nghệ sau trận tái đấu với Stipe Miocic. Tuy nhiên thất bại trong lần này lại tạo cho ông động lực tiếp tục thi đấu thêm một lần nữa.

Trao đổi với ESPN, Cormier nói: “Tôi không cần phải thi đấu nữa. Tôi có quá nhiều tiền ngoài sàn đấu. Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc thi đấu và để lạo nhiều dấu ấn đáng nhớ. Giờ đây tôi chỉ muốn quay lại và sửa chữa những sai lầm của mình trong trận đấu này. Tôi đoán đây là thứ duy nhất khiến tôi trở lại sàn đấu thêm một lần nữa”.

Khi được hỏi về việc giải nghệ trong tương lai. Cormier nói: “Tôi không biết nữa. Mọi thứ bây giờ đây đều là Không, nhưng nó chỉ là cảm xúc nhất thời thôi. Tôi nhận thất bại. Tôi sẽ phải tự hỏi bản thân trong vài tuần tới trước khi mọi thứ chìm đi và trở lại với cuộc sống”.

“Và khi mọi thứ trở nên ổn định hơn thì tôi sẽ tự hỏi rằng mình còn muốn thi đấu tiếp hay không . Bạn phải để thời gian trả lời chứ không còn cách nào khác”. Cormier nói thêm. “Tôi đã rất cố gắng trong trận đấu này nhưng vẫn nhận thất bại. Tôi phải suy nghĩ lại bản thân mình”.

Hiện ý tưởng hấp dẫn nhất bây giờ là Cormier tái đấu với Jon Jones thêm một lần nữa. Jones vốn là đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp của Cormier. Và dù đã đấu với nhau 2 lần, nhưng các fan hâm mộ vẫn muốn xem trận thứ 3. Và dĩ nhiên trận đấu này sẽ giúp Cormier “hốt hụi chót” trước khi giải nghệ.

Quang Phượng