Thua thảm Matt Hardy, Bray Wyatt chuẩn bị tái sinh

Thất bại trước Matt Hardy không phải đơn giản như NHM nghĩ, mà đó chính là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Bray Wyatt.

Trong show RAW tuần này, WWE đã thực hiện một trận đấu ngoại cảnh hết sức đặc biệt. Đó là một trận đấu được tổ chức tại nhà riêng của Matt Hardy, và Bray Wyatt thì đã chấp nhận đi chiến đấu một mình.

Với rất nhiều cạm bẫy được đặt sẵn, cũng như sự giúp sức của các thành viên trong gia đình, Matt Hardy đã đánh bại được Bray Wyatt. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây, đó là sau khi trận đấu đã kết thúc, Bray Wyatt đã bị Matt Hardy ném xuống lake of reincarnation (Hồ tài sinh).

Đây là một điểm nhấn rất đáng chú ý và không phải không có lý do của WWE. Cụ thể WWE đang có kế hoạch xây dựng lại hình tượng cho Bray Wyatt, và việc bị ném xuống hồ tái sinh và trở lại sau một thời gian nữa chính là bước đi hợp lý nhất để thực hiện kế hoạch này.

Cần biết rằng trong hơn 1 năm qua, Bray Wyatt tuy vẫn luôn được đánh giá là một đô vật có kỹ thuật và kỹ năng promo rất tốt, nhưng anh lại tỏ ra tương đối mờ nhạt và không tạo được điểm nhấn trong các mối thù của mình. Chính vì điều này, WWE đang hy vọng lần làm mới hình tượng sắp tới sẽ giúp Bray Wyatt phát huy được hết khả năng của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=TU_1RyTgk2U

Xuân Anh