Triple H chính thức tiếp quản thêm một show khác của WWE

Vince McMahon đã quyết định nhường quyền điều hành show 205 live lại cho người con rể, Triple H.

Vince McMahon năm nay đã 72 tuổi, nhưng ông vẫn là người nắm toàn bộ quyền quyết định trong mọi hoạt động của WWE những năm qua. Tuy nhiên thời gian gần đây, vị tỷ phú này đã bắt đầu chia sẻ bớt quyền lực của mình cho các thành viên trong gia đình.

Trong số này, Triple H là người đã tạo được không ít dấu ấn. Chính anh là người đã xây dựng lại thương hiệu NXT tưởng chừng như đã phá sản cách đây vài năm. Giờ thì giải đấu này không chỉ đơn thuần là sân chơi của các ngôi sao trẻ, mà nó thực tế cũng đã trở thành một trong những show Wrestling chất lượng nhất thế giới hiện nay. Thậm chí nhiều người còn nói rằng NXT giờ đây còn đáng xem hơn hẳn RAW và Smackdown.

Chính vì điều này, nên khi Vince McMahon quyết định giao quyền quản lý show 205 live, dành cho các ngôi sao hạng nhẹ, có xu huống high-fly lại cho Triple H, NHM của WWE đã cảm thấy vô cùng vui mừng.

Có một điều cũng cần phải nói thêm, đó là show 205 live đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng cực lớn với hàng loạt rắc rối trong hậu trường. Đầu tiên đó là việc Neville tự ý bỏ thi đấu vì cho rằng bị bạc đãi, trong khi đó Rich Swann và Enzo Amore cách đây không lâu đều đã bị sa thải vì những cáo buộc hãm hiếp.

Nếu Triple H có thể vực dậy show 205 live như cách anh từng làm được với NXT, rõ ràng ngay anh chính thức lên tiếp quản luôn cả RAW và Smackdown sẽ không còn xa.

Xuân Anh