Tyron Woodley hâm nóng trận chiến với Stephen Thompson

Tyron Woodley đã hâm nóng cuộc chiến với Stephen Thompson trước thềm UFC 205, khi tuyên bố rằng Stephen Thompson không xứng đáng mặt đàn ông.

Dan Henderson sẽ tiếp tục thi đấu ở tuổi 46?
Khabib Nurmagomedov “giật kèo” Conor Mcgregor tại UFC 205

Woodley hứa rằng sẽ đá văng Stephen Thompson ra khỏi lồng sắt vì những gì mà tay đấm này làm trong thời gian gần đây.

“Tôi tôn trọng anh ta như là một đối thủ của mình. Nhưng tôi không thực sự tôn trọng anh ta như là một người đàn ông. Anh ta biết rằng chúng tôi đã nhận lời thi đấu từ 6 tuần trước, anh ta không cần đi xung quanh và nói tôi sợ hãi để chiến đấu với anh ta, như những bài viết của anh ta trên mạng xã hội”.

Sự khiêm tôn giả tao của anh ta làm tôi khó chịu.Anh ta sẽ không nói bất cứ điều gì và bây giờ tôi sẽ đá văng anh ta. Tôi hứa điều đó”.

Woodley đang chán ngấy những việc Stephen Thompson làm trong thời gian gần đây.
Woodley đang chán ngấy những việc Stephen Thompson làm trong thời gian gần đây.

Đồng thời, Woodley cũng giải thích sự hiểu lầm của mọi người về phát ngôn “Money Fight” của anh gần đây. Đa số ý kiến cho rằng Woodley là một kẻ tham tiền.

“Mọi người đã hiểu lầm nững gì tôi nói khi tôi muốn có một trận “money fight”. Có lẻ tôi nên nói lại một lần nữa về cụm từ này, khi nhiều người cho rằng tôi tham tiền và không còn quan tâm đến môn thể thao này nữa.

Tôi thấy rằng các nhà vô địch nên cần được trả tiền nhiều hơn. Nếu không ở đây sẽ từ từ mất dần các nhà vô địch. Trận đấu giữa tôi và Stephen Thompson sẽ là một trận “money fight”.

Không giống như một số người ở hạng cân khác. Họ không chỉ chiến đấu vì tiền và chiến đấu vì những di sản của họ. Bạn không thể phủ nhận rằng Nick Diaz là một trong top 10 võ sĩ huyền thoại của Welterweight. Giống như Georges St-Pierem, anh ấy là số 1 hiện nay”.

H.C