Tyson Fury: “Tôi chỉ cần một tay cũng để đánh bại Andy Ruiz”

(Vothuat.vn) – “Gã hề” Tyson Fury vừa mới có một tuyên bố gây sốc khi nói rằng trình độ cợ Andy Ruiz thì anh chỉ cần một tay cũng có thể đánh bại được.

Trao đổi với cân TMZ, Tyson Fury nói: “Nghe này chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết được chuyện gì  xảy ra và tôi cũng không phủ nhận điều gì. Nhưng có một điều tôi sẽ để người hâm mộ phân định đúng sai: Tôi để một tay phía sau và dùng tay còn lại để đấu với Andy Ruiz. Bởi tôi chỉ cần một tay cũng để đánh bại anh ta”.

Ngoài ra, Fury còn tin rằng Ruiz sẽ giành chiến thắng trong trận tái đấu với Joshua vào cuối năm nay.

Fury dự định sẽ trở lại sàn đấu sớm sau khi đánh bại Tom Schwarz trong hai hiệp đấu. Tay đấm người Anh này dự kiến trở lại so găng vào 14 tháng 9, tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, và đối mặt với võ sĩ người Thụy Điển bất bại – Otto Wallin.

Nếu Fury giành chiến thắng trong trận đấu tới thì khả năng tái đấu với nhà vô địch thế giới WBC Deontay Wilder là rất cao. Tuy nhiên chúng ta còn phải chờ kết quả trận Wilder vs. Luis Ortiz vào tháng 11 này.

Wilder và Fury đã từng giao thủ và có trận hòa gây tranh cãi vào tháng 12 năm 2018 tại Trung tâm Staples ở Los Angeles. Kế hoạch tái đấu sau đó đã không được như mong đợi khi Fury ký hợp đồng đồng quảng cáo với Top Rank và ESPN. Trong khi Wilder đang có hợp đồng với Premier Boxing Champions, người có thỏa thuận nội dung với Showtime và Fox Sports. Do hai bên ký kết với hai hãng khác nhau nên mọi thứ gặp nhiều rắc rối.

Quang Phượng