UFC 217 sẽ có ít nhất 3 trận tranh đai

Theo những thông tin mới nhất, UFC 217 vừa được bổ sung thêm 1 trận tranh đai ở hạng cân strawweight giữa Joanna Jedrzejczyk và Rose Namajunas.

‘Jon Jones nên bị cấm thi đấu MMA vĩnh viễn’
Lyoto Machida ra sao sau hơn một năm ‘treo găng’?

Như vậy, UFC 217 sắp tới sẽ có tới 3 trận tranh đai. Trước đó UFC cũng đã thông báo về việc Michael Bisping sẽ bảo vệ chiếc đai vô địch hạng cân middleweight trước Georges St-Pierre. Đây đồng thời cũng sẽ là trận đấu đinh của sự kiện, trận đấu mà NHM đã phải chờ đợi trong suốt hơn 1 năm qua.

Trận tranh đai thứ 2 thuộc về hạng cân bantamweight của nam giữa Cody Garbrandt vs. T.J. Dillashaw. Đây chắc chắn cũng sẽ là một trong trận đấu mà NHM UFC nói riêng, và MMA nói chung muốn bỏ qua.

Một trận đấu khác cũng vừa được UFC bổ sung vào sự kiện UFC 217 sắp tới đó chính là cuộc đọ sức giữa Mickey Gall và Randy Brown. Đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại của tài năng trẻ Mickey Gall, người đã hủy diệt màn ra mắt của CM Punk, kể từ khi giành chiến thắng trước Sage Northcutt hồi tháng 12 năm ngoái.

UFC 217 năm nay dự kiến sẽ diễn ra vào 4.11 tới đây. Địa điểm diễn ra sự kiện này đó là Madison Square Garden, New York, nơi có sức chứa lên tới 20.000 chỗ ngồi.

Danh sách các trận đấu dự kiến tại UFC 217
(C) Michael Bisping vs. Georges St-Pierre
(C) Cody Garbrandt vs. T.J. Dillashaw
(C) Joanna Jedrzejczyk vs. Rose Namajunas
Ricardo Ramos vs. Aiemann Zahabi
Paulo Borrachinha vs. Johny Hendricks
Curtis Blaydes vs. Aleksei Oleinik
Gadzhimurad Antigulov vs. Ion Cutelaba
Jorge Masvidal vs. Stephen Thompson
Corey Anderson vs. Patrick Cummins
Randy Brown vs. Mickey Gall

https://www.youtube.com/watch?v=DTESfaW5OvY

Xuân Anh