UFC lên kế hoạch trận Khabib Nurmagomedov vs. Tony Ferguson, tước đai của Conor Mcgregor

Theo thông tin từ chính chủ tịch UFC Dana White cho biết ông đang lên kế hoạch cho trận đấu Khabib Nurmagomedov vs. Tony Ferguson trong thời gian tới.

Thuật lại bởi Kevin Iole của Yahoo! Sports, White nói: “Nếu như Conor muốn đấu vào tháng 3. Chúng ta có thể tổ chức một trận Team Khabib vs. Team Tony và người giành chiến thắng sẽ thi đấu với Conor. Hoặc Conor muốn ngồi chờ đến mùa thu thì chúng tôi sẽ tổ chức trận tranh đai vô địch UFC giữa Khabib và Tony, đây không phải là trận tranh đai tạm thời đâu nhé”.

Theo như chủ tịch UFC Dana White, Conor McGregor sẽ thống nhất đai vô địch UFC với Tony Ferguson . Càng ngày những fan hâm mộ ngày càng khó chịu hơn về việc McGregor có thể bị tước đai chỉ vì không hoạt động nữa. Chúng ta sẽ thấy liệu UFC sẽ giữ đai cho McGregor trong bao lâu và bao lâu nữa thì anh ấy sẽ quay lại UFC. Rằng liệu anh ấy có quay trở lại đấu nữa không. Có vẻ đã đến lúc UFC mạnh tay với Conor, việc cho phép Tony và Khabib tranh đai chính thức đồng nghĩa với việc Conor bị tước danh hiệu vô địch.

Đã đến lúc UFC mạnh tay với Conor Mcgregor

Điều này là tin vui của người hâm mộ UFC khi đang chán nản chờ đợi chiếc đai vô địch đổi chủ. Trận Khabib Nurmagomedov vs. Tony Ferguson trong thời gian tới sẽ được đông đảo người hâm mộ chú ý. Theo phát biểu trên của White thì trận đấu này sẽ được diễn ra sớm trong năm 2018 này.

Nguyễn Thái