UFC tuyên bố muốn hợp tác với WWE

Trong nhiều năm trước đây, UFC và WWE có thể xem là hai đối thủ không đội trời chung, dù hình thức hoạt động của cả 2 là khác biệt hoàn toàn. Không chỉ giới lãnh đạo của công ty, mà cả những ngôi sao của 2 giải đấu này cũng tỏ ra không thật sự thích nhau.

Khi người “xếp kèo” rời khỏi giải đấu UFC

UFC đe dọa tước đai của McGregor

Tuy nhiên trong hơn 1 năm trở lại đây, mối quan hệ giữa UFC và WWE đã được cải thiện rất nhiều. Điểm nhấn đáng chú ý nhất có lẽ chính là sự xuất hiện của nữ hoàng UFC – Ronda Rousey tại sự kiện Wrestlemania 32 diễn ra hồi tháng Tư năm nay bên cạnh The Rock.3a1

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Thời gian gần đây, đã có rất nhiều thông tin về việc WWE muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này với WWE. Cụ thể, nhiều người tin rằng tại sự kiện Wrestlemania 33 diễn ra vào năm sau, rất có thể WWE sẽ mời đương kim vô địch hạng cân Featherweight là Conor McGregor hay tài năng trẻ Paige VanZant góp mặt.

Nói về sự hợp tác lâu dài với WWE, mới đây chủ tịch UFC – Dana White cũng đã thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ Vince, Stephanie và Triple H là những còn người rất tuyệt vời. Đặc biệt là Stephanie và Triple H, họ đang làm rất tốt công việc của mình. Tôi luôn gặp không ít khó khăn khi làm việc với Vince trong quá khứ. Tuy nhiên vài năm trở lại đây thì ông ấy cũng đã thay đổi rất nhiều”.

Xuân Anh