The Undertaker sẽ trở lại trong tháng Giêng

Theo những thông tin mới nhất, ‘Thần chết’ The Undertaker sẽ có một trận đấu trong show kỷ niệm 25 năm phát sóng của RAW vào tháng Giêng tới.

Ngày 11/01/2018 tới đây sẽ đánh dấu kỷ niệm 25 năm ngày RAW lên sóng, và lãnh đạo WWE đang muốn nhân dịp này gửi đến NHM một buổi tiệc thật hoành tráng. Rất nhiều tượng đài sẽ trở lại nhân sự kiện này và trong đó có cả The Undertaker.

Theo những thông tin mới nhất, The Undertaker sẽ không chỉ xuất hiện chóp nhoáng trong đêm RAW đặc biệt này, mà nhiều khả năng ông cũng sẽ tham gia vào một trận đấu nào đó. Đến lúc này thì đó vẫn còn là một bí mật.

Theo sự suy đoán của nhiều người, rất có thể đối thủ của The Undertaker sẽ là Cena. Hoặc cũng có thể 2 ngôi sao này sẽ chạm mặt và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến trận đấu trong mơ tại sự kiện WrestleMania diễn ra vào tháng 04 tới.

Lại nói về RAW, số đầu tiên của show biểu diễn này được lên sóng truyền hình đó là vào ngày 11/01/1993. Kể từ thời điểm đó, RAW đã nhanh chóng trở thành một ‘món ăn’ tinh thần được rất nhiều NHM tại Mỹ yêu thích.

Đây cũng là một trong những truyền hình có tuổi đời thọ nhất trong ngành giải trí nước Mỹ tính đến thời điểm này. Ngoài The Undertaker, nhiều khả năng những huyền thoại khác như Ric Flair, Hulk Hogan, The Rock, cũng sẽ xuất hiện vào ngày 11/01 tới.

Xuân Anh