Võ sĩ đi thác loạn ngay sau khi giành chiến thắng lớn

Teruto Ishihara – võ sĩ người Nhật hiện đang tập luyện ở lò Alpha Male đã lấy số tiền chiến thắng để tổ chức một buổi thác loạn cho riêng mình vào ngày 6/8 vừa qua.

Những pha đòn tàn khốc trên đấu trường Bellator MMA

Conor McGregor: “Võ sĩ ở WWE là những thằng hèn”.

Trước đó võ sĩ này từng tuyên bố trên Yahoo Sports rằng: “Tôi không hề thích võ thuật tổng hợp (MMA), tôi chỉ thi đấu vì muốn gây ấn tượng với phụ nữ mà thôi”. Anh nói thêm: “Mục tiêu của tôi là được ngủ với thật nhiều cô gái trên khắp thế giới. UFC sẽ giúp tôi nổi tiếng và sớm đạt được những mong ước đó”.

ufn-tokyo-weighin-013

Ngay sau chiến thắng bằng knock-out trước Horacio Gutierrez ngay ở hiệp 1, Teruto đã tổ chức ăn mừng bằng việc thác loạn xuyên đêm với những cô gái tại thành phố Salt Lake.

Anh còn đăng hình lên twitter với dòng chữ: “Một bữa tiệc điên rồ với những cô gái ở Salt Lake. Đây là đêm vui nhất, ngu ngốc nhất mà tôi từng được trải nghiệm trong đời. Cảm ơn các cô gái tôi yêu”.

thac loan

Võ sĩ người Nhật này có thành tích khá tốt với 9 trận thắng, 2 thua. Đa số chiến thắng đều bằng knock-out và luôn luôn kết thúc với đòn đấm sở trường.

Anh bắt đầu tham gia UFC sau giải Road to UFC: Japan vào năm 2015. Tính cách khá kiêu ngạo nhưng anh lại rất tôn trọng Urial Faber, vì chính Faber là người đã giúp anh được gia nhập UFC.

Thông thường võ sĩ sẽ không quan hệ tình dục trước trận đấu, nhưng Teruto lại khác. Anh chỉ hạn chế quan hệ trong 10 ngày trước thi đấu, còn trong thời gian luyện tập lại là thời điểm anh cảm thấy phấn khích nhất cho chuyện đó.

Quang Lữ