Võ sĩ đòi đánh trọng tài vì không đồng tình với cách tính điểm

Một số nói rằng đòn đá thấp là đòn không hiệu quả. Võ sĩ liền đề nghị: “Vậy để tôi đá vào chân ông xem thử nó có hiệu quả hay không nhé”.

Aljamain Sterling vs. Bryan Caraway diễn ra tại UFC Fight Night 88
Aljamain Sterling: “Tôi sẵn sàng đối đầu với bất kỳ đối thủ nào”

Với 2 chiến thắng liên tiếp bằng split decision, võ sĩ UFC Aljamain Sterling cảm thấy rất khó chịu và tìm hiểu xem lý do tại sao lại như vậy. Theo FightMetric, Sterling tung nhiều đòn đánh trúng hơn đối thủ ở cả 3 hiệp đấu. Tuy nhiên anh lại bị xử thua.

76996630fa639c84236c0a011987859b

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của MMAJunkie với Sterling, anh cho biết: “Tôi muốn hỏi ban trọng tài rằng tại sao không tính những đòn vào chân và vùng thân? Tại sao lại như vậy?. Nếu các ông nghĩ những đòn đó không hiệu quả. Không phải đòn đánh hiệu quả hay đòn vật hiệu quả thì hãy để tôi đá vào chân của các ông và xem thử nó có hiệu quả không nhé”.

mma-ufccosmo_121015dc_008

Sterling vừa kí hợp đồng mới với UFC vào hồi tháng 2/2014, với chuỗi bất bại là 10 trận và tiến đến 12 trận toàn thắng khi tham gia UFC. Tuy nhiên sau đó anh nhận 2 thất bại bằng Split Decision, điều đó đã khiến anh buồn bực vì mất cơ hội vươn lên để giành đai vô địch.

Trước đó võ sĩ này từng có chút hiềm khích với võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Floyd Mayweather, vì Mayweather “tăm tia” bạn gái của Sterling trong một bữa tiệc hồ bơi cùng đồng đội là Chris Weidman.

Nguyễn Thái