Võ sĩ mạnh nhất UFC Stipe Miocic bị ban tổ chức giải đấu coi thường

Stipe Miocic mặc dù là người mạnh nhất ở UFC nhưng anh cảm thấy mình bị xem thường ngay tại giải đấu này.

Stipe Miocic trở thành nhà vô địch đầu tiên bảo vệ danh hiệu UFC hạng nặng 3 lần thành công. Tay đấm này chính thức được xem là tay đấm mạnh nhất ở UFC. Tuy nhiên dù thành tích cực kì tốt nhưng tay đấm này đã bị xem thường ngay trong trận đấu vừa qua với Francis Ngannou. Mọi người cho rằng Miocic là võ sĩ kém hơn (underdog), điều này đã làm ông rất tức giận. Trước đó Miocic đã từng nói đến việc UFC thiếu tôn trọng và xem thường ông ngay trong buổi họp báo.

Miocic giật đai từ tay chủ tịch UFC Dana White

Mặc dù không được trông đợi nhưng tay đấm này đã giành chiến thắng trong trận đấu với Ngannou. Ngay khi được trao danh hiệu vô địch, Miocic đã tỏ thái độ phản kháng với chủ tịch UFC Dana White bằng cách giành lấy chiếc đai vô địch và không để White đeo cho anh mà lại đưa cho HLV. Hành động trên đã khiến nhiều người chú ý, ngay sau sự kiện Miocic đã giải thích hành động đó như sau: “Ông ấy (HLV) là người của tôi. Ông ấy tôn trọng tôi, tôi tôn trọng ông ấy. Hết”.

“HLV của tôi đâu rồi?. Những người đó là gia đình của tôi. Họ luôn tôn trọng tôi và tôi tôn trọng họ. Họ luôn đi với tôi. Chúng tôi đi qua những trận chiến dù thắng hay bại. Đó là gia đình của tôi. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa”. Miocic nói thêm.

https://youtu.be/DFWNIXfLWOk

Nguyễn Thái