Võ sĩ UFC bất lực trước cái chết thương tâm của người yêu

Một võ sĩ đầy tiềm năng ở UFC đã không còn ý định thi đấu sau cái chết của người yêu.

Raulian Paiva là một cái tên hứa hẹn trong làng mma, tháng 11 năm rồi sau khi chiến thắng trước một cựu võ sĩ UFC là Iliarde Santos tại Brazil. Chỉ 9 tháng sau đó, Paiva đã xuất hiện trên show Dana White’s Contender Series và mau chóng nhận được một hợp đồng từ UFC sau chiến thắng trước Allan Nascimento. Với thành tích cực kỳ đẹp 18-1, võ sĩ này đang có kế hoạch sẽ tấn công thị trường MMA Mỹ vào năm sau. Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra theo một chiều hướng khác. Trong một tai nạn đáng tiếc, Paiva đã vĩnh viễn mất đi cô bạn gái của mình, mọi chuyện sẽ dễ dàng chấp nhận hơn nếu sự việc không liên quan đến Paiva.

”Đêm đó chúng tôi đi đến một quán bar. Một gã đi đến và quấy rối bạn gái của tôi, chúng tôi đã phớt lờ hắn để tránh phiền phức. Sau đó bọn chúng nhận ra tôi là một võ sĩ UFC, rồi chúng bắt đầu khiêu khích còn tôi thì bỏ tất cả ngoài tai. Một lúc sau bọn chúng đi ra ngoài trong tình trạng say xỉn.”

”Một lúc sau chúng trở lại, rồi cầm mấy chai bia ném vào mặt tôi. Tôi đã dẫn bạn gái của mình lên xe và rời khỏi. Ngay lúc đó chúng xong tới và dùng những chai rượu vodlka tấn công tới tấp, tôi thì không sao, nhưng một người bạn của tôi đã bị đánh trúng. Sau khi tôi la lên sẽ báo cảnh sát thì chúng chuồn mất.”

”Rời khỏi đó một đoạn, tôi để ý không có ai theo đuôi nữa. Khi đến cột đèn, tôi dừng lại vì đang đèn đỏ thì đột nhiên có một chiếc xe từ đằng sau lao tới, tôi đã tấp vào trong lề một tí nhưng chiếc xe đó đã đâm thẳng vào đít xe của tôi. Từ đó trở đi tôi chỉ nhớ rằng mình nằm trên đất và chẳng biết cái quái gì nữa cả”

Hai tên hung thủ đã bị bắt, nhưng nỗi đau mất mát trong lòng của Paiva đã sâu đậm đến mức anh chẳng còn muốn thi đấu thêm nữa. ”Cuộc sống của tôi chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Cô ấy luôn bảo tôi không được bỏ cuộc. Cô ấy luôn tự hào về những gì tôi đã làm được, từ chiến thắng trên Contender Series đến hợp đồng với UFC, ba mẹ của cô ấy khuyên tôi không nên từ bỏ vì đó cũng chính là niềm tự hào của cô con gái của họ. Tôi sẽ nghỉ một thời gian, sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, không chỉ chiến đấu cho chính mình mà còn chiến đấu cho cô ấy nữa. Tôi đã hứa là sẽ để cả thế giới biết được câu chuyện về bạn gái của mình. Tôi nhất định sẽ làm được điều đó”

Minh Triết