Volkan Oezdemir vui mừng khi được quyền tranh đai vô địch UFC

Mới đây trên trang Twitter cá nhân của nhà vô địch UFC Daniel Cormier đã nói thẳng việc cho tay đấm trẻ Volkan Oezdemir được quyền tranh đai vô địch với ông vào thời gian sắp tới. Tay đấm trẻ này tất nhiên liền vui vẻ đồng ý.

Volkan Oezdemir thề sẽ hạ gục Gustafsson trong hiệp 1|
Vẫn chưa có ai đủ trình để hạ gục Jon Jones?

Volkan Oezdemir tự hào khi nhận được biệt danh “No Time” (tạm dịch là “Không tốn thời gian”) khi hạ gục hai võ sĩ hàng đầu UFC là Jimi Manuwa và Misha Cirkunov chưa đầy 1 phút. Nhiều người tin tưởng đây sẽ là nhà vô địch tiếp theo của UFC rất có thể trận đấu sắp tới của anh sẽ là trận tranh đai vô địch. Và điều đó đã diễn ra thực khi chính nhà vô địch Cormier gọi mời.

Võ sĩ trẻ mới nổi Oezdemir, người đánh bại Ovince St. Preux tuy nhiên trận đấu này cũng chỉ là kết quả tính điểm có tranh cãi, điều này chứng tỏ anh vẫn chưa đủ tầm có thể tranh đai. Tuy nhiên chiến thắng bằng KO ngay hiệp 1 trước Jimi Manuwa đã chứng tỏ tay đấm này hoàn toàn đủ khả năng để tiến xa trong UFC. Khi được nhận lời mời tranh đai của Cormier, Oezdemir đã vui vẻ trả lời: “Cormier, ông đúng là nhà vô địch thực sự. Thật vui khi ông đã chọn tôi. Người hâm mộ luôn nói đúng”.

Còn Cormier lại vừa nhận thất bại bằng KO trước Jon Jones, mặc dù kết quả trận đấu đã được thay đổi do Jones dùng chất cấm tuy nhiên điều này vẫn không thể xóa đi thất bại cay đắng này. Có vẻ trận đấu với Oezdemir hoàn toàn phù hợp cho nhà vô địch khi ông cần một trận thắng để lấy lại phong độ. Tuy nhiên trận đấu này vẫn chua được ban tổ chức UFC thông qua.

https://www.youtube.com/watch?v=fnAMWWYUxKQ

Nguyễn Thái