Nhìn lại những khoảnh khắc lần đầu Vovinam có mặt tại SEA Games 26 –Indonesia

Vovinam – Việt Võ Đạo là môn phái võ tự vệ và chiến đấu do người Việt Nam sáng tạo, ngày càng thu hút sự tập luyện của các môn sinh trên toàn thế giới. Sự kiện môn võ Vovinam lần đầu góp mặt tại đấu trường SEA Games 26 – Indonesia là một bước đánh dấu quan trọng trong tiến trình phát triển của môn võ truyền thống của dân tộc Việt Nam. 

Tại kì SEA Games 26 thi đấu ở Indonesia, đội tuyển Vovinam của Việt Nam gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt của các đối thủ, và các võ sĩ Việt Nam  đã cố gắng thi đấu hết mình để giành ngôi vị nhất toàn đoàn. Ngay ngày thi đấu đầu tiên, đội Vovinam Việt Nam đã có màn trình diễn ấn tượng, giúp Đoàn thể thao nước nhà giành thêm 3 HCV tại SEA Games 26. Chiến thắng của Vovinam – Việt Võ Đạo trong lần đầu tranh tài tại SEA Games 26 là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của môn võ Vovinam, góp phần xây dựng vị trí của Đoàn thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực.

vovinam-rat-thanh-cong-tai-sea-games-26

Ngoài chuyện giành huy chương để nâng cao thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam,lần đầu tiên Vovinam đến với SEA Games 26 còn là cơ hội để chúng ta quảng bá Vovinam, môn võ cổ truyền dân tộc ra đấu trường quốc tế.

1321276613-2

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của Vovinam trong lần đầu tranh tài tại đấu trường thể thao khu vực SEA Games 26 tại Indonesia.

https://www.youtube.com/watch?v=iDHPRIfrrj4&feature=youtu.be
Danh Trung