Những pha biểu diễn võ thuật đẹp mắt của nữ sinh Học viện ANND

Trong hai ngày 13 và 14/3, Liên hoan võ thuật thanh niên Công an lần thứ IV khu vực phía bắc được tổ chức tại Học viện ANND và Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao CAND, thành phố Hà Nội.

Khai mạc Liên hoan võ thuật Thanh niên Công an lần thứ IV khu vực phía Bắc
200 võ sinh Aikido TPHCM tham gia khoá tập huấn quốc tế

Tại đây, nhiều nữ học viên cảnh sát đã có dịp trổ tài trước hàng nghìn khán giả với những đòn võ thuật đẹp mắt ở các nội dung Taekwondo và Karatedo và đặc biệt là màn bay người kẹp cổ hạ gục một lúc 3 đối thủ của môn Vovinam. Mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt tại sự kiện này.

v1
Đòn số 17 của môn Vovinam của nữ cảnh sát được khán giả tại hội trường hoan hô nhiệt liệt.
v2
Nội dung thi đấu năm nay bao gồm các nội dung biểu diễn võ tổng hợp công an nhân dân 44 động tác, 16 nội dung thi đấu thuộc bộ môn Taekwondo và Karatedo.
v3
Nữ chiến sĩ tham gia thi nội dung võ ứng dụng của CAND (lần đầu tiên được đưa vào thi đấu).
v4
Mặc dù mới bắt đầu tập luyện nhưng các nữ chiến sĩ đã thể hiện một bản lĩnh, trình độ điêu luyện qua các tình huống chiến thuật đối kháng đa luyện.
v5
Những màn biểu diễn võ thuật và thi đấu của các nữ chiến sĩ.
v6
Các nữ chiến sĩ dễ dàng quật ngã đối thủ là nam giới trong các tình huống giả định…

v7

v8

v9

v10

v11

v12
Liên hoan võ thuật thanh niên công an nhân dân có sự góp mặt của 700 vận động viên. Họ là đoàn viên đến từ các Tổng cục, Bộ tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ, Học viện, trường CAND, đoàn thanh niên các tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên… Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại phía Nam vào hai ngày 10 và 11/4/2016 tại Đại học CSND (quận 7, TP HCM) với 600 vận động viên đến từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP HCM, Cảnh sát PCCC các tỉnh và các trường CAND trên địa bàn khu vực.

C.T (Tổng hợp)