Vovinam – từ “võ thuật” đến “trái tim”

Võ thuật nó không đơn thuần chỉ là kỹ thuật và sức mạnh để hạ gục đối thủ và thể hiện trên sàn đấu. Võ thuật còn là cầu nối giữa con người với con người, là cảm hứng kết nối hai trái tim đồng điệu. Còn gì kì diệu hơn khi tình yêu chớm nở từ hai tâm hồn yêu võ.

vothuat.vn

Tình yêu của đôi bạn trẻ Đinh Duy Huấn và Bùi Thị Nga là một tình yêu như thế. Cùng niềm đam mê Vovinam – Việt Võ Đạo, cả hai đã đến với nhau, quyết định chụp bộ ảnh cưới mang đậm phong cách Vovinam để kỷ niệm. Bộ ảnh lấy ý tưởng “Vovinam từ võ thuật đến trái tim” thể hiện những bài quyền đẹp mắt của môn phái.20141117084322-a2

Chia sẻ về ý tưởng chụp bộ ảnh, anh Đinh Duy Huấn cho biết: “Ý tưởng thực hiện bộ ảnh mình đã ấp ủ từ khá lâu nhưng chỉ khác một điều là trước kia mình định thực hiện với các anh em đồng môn chứ chưa nghĩ rằng sẽ thực hiện với bạn đời của mình”.

20141117084526-a7
Bộ ảnh cưới lấy bối cảnh chính ở Thủ đô Hà Nội

Hiện nay, anh Huấn đang là Phó trưởng bộ môn Vovinam – Việt Võ Đạo tỉnh Thái Nguyên còn chị Nga là chủ nhiệm CLB Vovinam huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên.  Hôn lễ của đôi huấn luyện viên Vovinam này sẽ được tổ chức vào 23/11 tới.

Nhất Trung