Whittaker nghi vấn cho “phép màu” thể chất của “Lão quái” Romero

Robert Whittaker đã có những nhận xét về sự thay đổi “phép màu” về Yoel Romero giữa trận đấu đầu tiên và trận đấu thứ 2.

Yoel Romero đã trong tình trạng mất nước nặng nề khi trải qua việc cắt cân cho trận đấu với nhà vô địch hạng trung Whittaker tại UFC 225, nhưng điều đặc biệt là việc cắt cân tàn bạo của tay đấm này không gây ảnh hưởng bất lợi cho ông. Đó là điều duy nhất Whittaker thấy ngạc nhiên về tay đấm người Cuba Romero tại UFC 225. Cặp đôi này đã từng thi đấu trước đó vào tháng 7/2017, và Whittaker nói rằng Romero cảm thấy giống như 1 người hoàn toàn khác khi họ gặp nhau lần thứ 2 – giống như 1 người được làm từ “thép”.

Whittaker nói: “Khi tôi đấm và đá vào người Romero ở UFC 225 thì giống như đánh vào cơ thể bằng kim loại vậy – cảm giác như người được làm từ bê tông, điều đó thật lố bịch. Tôi đã từng thi đấu với Romero 1 năm trước, và ông ta không cứng chắc như thế này. Không phải như thế”.

“Ông ta là một võ sĩ mạnh, và giống như tôi nói trước đó, ông ấy là tay đấm có năng lực. Nếu ông ấy không trở lại với những gì đã từng làm,và vì ông ta cảm thấy rất khác cũng như thi đấu rất khác so với những gì anh ta làm cách đó 1 năm trong lồng bát giác, đừng quên là tôi đã từng so găng với Romero trước đó. Tôi đã từng tranh đai với Romero. Ông ấy có được những thay đổi cả thể chất lẫn sức mạnh chỉ trong 1 năm khi ở tuổi 41…không có gì nhiều hơn là phép màu”

https://youtu.be/KTfjOkyULGw

Quang Phượng