(VoThuat.vn) – Deontay Wilder được đưa thẳng vào bệnh viện sau thất bại ở màn tái đấu trước Tyson Fury.

Màn tái đấu giữa Deaontay Wilder và Tyson Fury đã khép lại với vinh quang thuộc “gã hề” thành Manchester. Thắng lợi knock-out ở hiệp 7 giúp Fury chính thức giành đai WBC hạng nặng thế giới từ Wilder.

Fury áp đảo hoàn toàn Wilder ở màn tái đấu.

Sau thất bại trước Fury, Wilder được chuyển thẳng vào bệnh viện và không thể tham dự buổi họp báo sau trận. Chia sẻ về tình hình của tay đấm người Mỹ, HLV Jay Deas cho hay:

“Có một vết rách nhỏ trong tai cậu ấy. Điều này có lẽ khiến cậu ấy bị mất thăng bằng. Do đó, cậu ấy sẽ phải khâu vết thương.”

Chấn thương tai của Wilder có lẽ xảy ra ở hiệp 3, khi cựu vương WBC hạng nặng dính đòn cực mạnh từ Fury. Ở những hiệp kế tiếp, máu tiếp tục chảy từ tai trái của tay đấm người Mỹ.

Wilder mất đai WBC hạng nặng ở trận thua đầu tiên trong sự nghiệp.

Wilder chỉ có thể trụ vững đến hiệp 7, để rồi chịu thất bại bằng knock-out sau tình huống đội ngũ huấn luyện ném khăn trắng xin bỏ cuộc. Phát biểu sau trận đấu, Wilder thừa nhận Fury xứng đáng giành chiến thắng, song tay đấm sinh năm 1985 không hài lòng với quyết định của BHL.

“Tôi ước rằng giá như đội ngũ của mình không ném khăn đầu hàng. Tôi là chiến binh và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng là điều phải làm.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: