Woodley-Thompson 2: Trận tranh đai “ngán” nhất trong lịch sử?

Với thất vọng về trận đấu giữ Khabib và Tony, người hâm một tiếp tục phát nản với trận đấu chính của sự kiện UFC 209, rất nhiều khán giả đã bỏ về nửa chừng khi trận tranh đai đang diễn ra.

Michael Bisping chính thức đối đầu huyền thoại Georges St-Pierre
Michael Bisping: “Tôi không nghĩ mình có thể gặp lại Luke”

Chuỗi cặp đấu chính bắt đầu khá ấn tượng với pha knock-out bằng đầu gối của Alistair Overeem trước Mark Hunt, kết thúc trận đấu ở hiệp 3 và màn ra mắt thành công Cynthia Calvillo khi hạ gục đối thủ bằng đòn siết khóa ngay từ hiệp đầu tiên thì không khí bắt đầu chìm xuống khi cựu vô địch hạng nhẹ Rashad Evans thể hiện khá kém cỏi trước Dan Kelly và nhận thất bại bằng tính điểm. Sau đó người xem lại tiếp tục chứng kiến trận đấu khá hấp dẫn khi David Teymur giành chiến thắng trước độ lỳ lợm của Lando Vannata.

c6nduclvuaak-cd

Cuối cùng trận tái đấu đang mong đợi nhất trong ngày giữa Tyron Woodley và Stephen Thompson lại khán giả cực kỳ thất vọng. Cả hai võ sĩ chỉ biết nhử đòn, cả hai đều chờ những cú phản đòn. Một trận đấu không dữ dội, không máu lửa làm khán giả chán nản cũng không có gì là lạ.

c6mgbokvuaaxqof

Ủy ban thể thao Nevada đã phải xem xét lại cách trọng tài Sal D’Amato’s chấm điểm khi chấm 10-8 cho Woodley ở hiệp 5. Điều này là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, Woodley gần có thể hạ knock-out Thompson ở cuối hiệp 5, có thể đó là lý do trọng tài đưa ra kết quả như vậy.

Nguyễn Thái