WWE bị chê là chỉ biết ‘Copy’

Đó là nhận định của Kenny Omega, ngôi sao đang trở thành tâm điểm của giới mộ điệu Wrestling trên toàn thế giới.

Xét về tài năng, Kenny Omega là một trong những đô vật xuất sắc nhất thế giới trong 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên danh tiếng của anh không được nhiều fan biết đến như các ngôi sao đang làm việc tại WWE (giải Wrestling số 1 thế giới) vì chỉ muốn trung thành và tiếp tục cống hiến cho New Japan Pro Wrestling (NJPW).

Mãi đến vài ngày trở lại đây, Kenny Omega đã thật sự trở thành một cái tên được rất nhiều người tìm kiếm, khi tượng đài của WWE – Chris Jericho đã bất ngờ xuất hiện tại NJPW và gửi lời thách thức về một trận đấu tại Wrestle Kingdom 12 diễn ra vào tháng 1 tới.

Khi được truyền thông đặt những câu hỏi liên quan đến WWE mới đây, Kenny Omega cũng đã lên thẳng thắn cho biết rằng: “Tôi là đô vật giỏi nhất trên sàn đấu vào thời điểm hiện tại. Tôi chưa bao giờ tìm đến WWE, nhưng giờ đây, Chris Jericho đã tự tìm đến và thách đấu với tôi.”

“Về WWE, bạn có thể lưu lại câu nói của tôi, đó là tôi không quan tâm. Tất cả những người ở đó đều dưới tôi. Chẳng ai trong số họ có thể làm được những điều mà tôi đang làm tại đây. Mọi người đều muốn bắt chước những người đang bắt chước tôi. Tôi thật sự đã trở thành một hiện tượng vào thời điểm này.”

https://www.youtube.com/watch?v=FznEDPOfgmo

Xuân Anh