WWE đã nghĩ ra cách để The Rock xuất hiện tại WrestleMania 34?

The Rock đã từ chối thi đấu tại WrestleMania 34 để tránh chấn thương, và WWE đã nghĩ ra một cách mới để tượng đài này vẫn có thể góp mặt.

Kế hoạch ban đầu của WWE dành cho The Rock tại WrestleMania 34 đó là đánh cặp với Ronda Rousey. Tuy nhiên do lịch đóng phim quá dày đặc, ‘Vua Bò Cạp’ đã thông báo là sẽ không thể thi đấu tại WrestleMania 34 để tránh chấn thương và làm ảnh hưởng đến tiến trình quay phim.

Trước thực tế này, WWE đã nghĩ ra một cách để The Rock có thể xuất hiện tại WrestleMania 34 mà không cần thi đấu. Đương nhiên chẳng phải là với tư cách khách mời, cũng như vài trò chủ trì sự kiện như trong quá khứ. Thay vào đó The Rock sẽ tham gia vào một cuộc thi… âm nhạc.

Cần biết rằng The Rock là một đô vật rất đa tài, và trong quá khứ anh từng tổ chức rất nhiều buổi hòa nhạc tại WWE để châm biếm các đối thủ của mình. Phong cách này hiện đang được đô vật Elias áp dụng trong thời gian gần đây.

Chính từ yếu tố này, WWE đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc tranh tài bằng âm nhạc giữa The Rock và Elias tại WrestleMania 34. Nếu điều này trở thành hiện thực, thì WrestleMania năm nay hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Xuân Anh